ĐÀO TẠO XĂM HÌNH NGHỆ THUẬT CHUYÊN NGHIỆP

title-line

Những năm gần đây, trào lưu xăm hình nghệ thuật đang ngày càng phát triển ở giới trẻ Việt Nam. Họ xăm hình để thể hiện đam mê và cá tính riêng của bản thân. Notaati đã nhận thấy sự phát triển mạnh mẽ đó và không còn những định kiến nặng nề như thời xưa, một nghề nghiệp thực sự đã được xã hội và mọi người công nhận. Đào tạo xăm hình nghệ thuật ở đâu uy tín tại TPHCM? Nên học ở trường dạy xăm hình, trung tâm hay các tiệm xăm hình?

NOTAATI TATTOO Khai mở khóa đào tạo xăm hình nghệ thuật.

Chương trình học tại Notaati Tattoo

 • An toàn vệ sinh dụng cụ trước và sau khi xăm.
 • Hướng dẫn về các loại kim mực và cách sử dụng.
 • Hướng dẫn về da và cơ địa của khách hàng.
 • Vệ sinh, bảo dưỡng hình xăm trước và sau khi xăm
 • Thực hành kỹ thuật xăm từ cơ bản đến nâng cao trên da nhân tạo và da thật
 • Làm quen với các loại hình Tattoo: Chữ, Tribal, Maori, Nhật Bản, Châu Âu tả thực, 3D, Oldschool, Newschool, Blackwork …
 • Học vẽ hình họa và màu sắc, có giáo viên của Đại học mỹ thuật hướng dẫn
 • Học photoshop và cách thiết kế hình xăm trên máy tính
 • Cách phát triển thương hiệu và chăm sóc khách hàng. Các yêu cầu để mở một Studio Tattoo chuyên nghiệp

 *** Chính sách của học viên khi tham gia khóa học:

 • Được đào tạo liên tục đến khi vững tay nghề. Không giới hạn thời gian ( Có thể làm tốt trong 6 tháng )
 • Được mời tham gia nâng cao cập nhật kỹ thuật mới miễn phí
 • Được cung cấp dụng cụ xăm khi nhập học
 • Có chỗ ở cho học viên ở xa
 • Khi tốt nghiệp sẽ được cấp chứng chỉ đào tạo
 • Có cơ hội được nhận làm việc tại NoTaaTi Tattoo nếu bạn làm tốt

HỌC PHÍ: 30.000.000 VNĐ

Thời gian học mỗi tuần 5 buổi

Từ Thứ 2 đến Chủ Nhật : 10am > 14pm / 15pm > 20pm

Giới thiệu về xăm hình nghệ thuật

Xăm hình là một loại hình nghệ thuật đã có từ lâu trên khắp các châu lục và các quốc gia. Xăm hình bắt nguồn từ phong tục của người Tahiti thuộc châu Mỹ. Ban đầu xăm hình nghệ thuật này chỉ đơn giản là biểu thị cho tín ngưỡng tôn giáo, lễ nghi, tập tục hay để phân biệt vị thế trong bộ tộc.

Nhưng ngày nay, bộ môn xăm hình nghệ thuật không còn xa lạ với chúng ta, nó tôn vinh cái đẹp, đánh thức cái tôi, thể hiện cá tính hay để ghi dấu những kỷ niệm… nó mang đậm dấu ấn của một trường phái nghệ thuật với sự thể hiện của các thợ xăm đầy kinh nghiệm và lòng đam mê khát khao với nghệ thuật đã biến bộ môn này trở thành một trong những loại hình nghệ thuật được cả thế giới công nhận và yêu thích. 

Vì thế mà giờ đây, xăm hình nghệ thuật đã trở thành một nghề “HOT” được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và đón nhận. Bởi vì nó mang lại một thu nhập định ổn định và tương đối cao cho những ai tâm huyết với nghề. Hãy thử thách cho mình một cơ hội “làm giàu” khi bạn chưa chọn được cho mình một nghề gì cho tương lai nhé.

đào tạo xăm hình nghệ thuật

Những ai nên học xăm hình nghệ thuật?

– Những bạn đam mê cái đẹp nhưng chưa biết gì về xăm hình nghệ thuật, muốn có một cuộc sống thú vị, tự do của người nghệ sĩ và tự làm chủ được cuộc sống với thu nhập tốt.

– Những bạn đã từng tìm hiểu và tự mày mò về học xăm, biết sơ sơ về công việc nhưng chưa làm tốt và chuẩn được vì do chưa nắm được những kiến thức cơ bản đến chuẩn chuyên nghiệp.

– Những bạn đã từng học xăm hình nghệ thuật tại các cơ sở nhưng chưa nắm vững được những kiến thức chuẩn và chuyên nghiệp nhất, muốn tiến xa hơn trên con đường chuyên nghiệp.

đào tạo xăm hình nghệ thuật

Những điều kiện cần có để có thể học xăm hình nghệ thuật

– Đầu tiên, bạn cần có sự đam mê, yêu thích cái đẹp và yêu thích nghệ thuật

– Bạn cần rèn luyện cho bản thân tinh thần cầu tiến và không ngừng học hỏi để trau dồi kiến thức, kinh nghiệm, kỹ thuật và công nghệ.

– Tính kiên nhẫn trong nghề xăm hình nghệ thuật là một yếu tố rất quan trọng mà bạn cần có. Tattoo cũng giống như vẽ nhưng mà là vẽ trên chất liệu là da của con người nên nó càng khó và phức tạp hơn. Những giai đoạn nản chí là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên hãy kiên nhẫn thêm một chút, vượt qua được giai đoạn đó thì bạn sẽ cảm thấy phấn khích, thích thú và yêu nghề hơn rất nhiều.

– Ngoài ra, kiến thức mỹ thuật cũng là điều quan trọng. Nếu bạn đã có sẵn những kiến thức và khả năng hội họa thì đó sẽ là một lợi thế. Nhưng nếu bạn không có kiến thức về mỹ thuật trước thì cũng đừng quá lo lắng, bạn vẫn hoàn toàn có thể học xăm hình nghệ thuật. Với những kỹ thuật thông thường thì bạn vẫn có thể làm tốt công việc xăm hình của mình. Nhưng để tiến xa hơn nữa thì bạn nên học thêm về mảng kỹ thuật.

– Bạn cũng nên có cái nhìn đúng đắn về xăm hình nghệ thuật để tự rèn luyện cho mình tư duy và tác phong chuẩn mực. Từ đó, góp phần thay đổi những định kiến có sẵn của xã hội về hình xăm.

đào tạo xăm hình nghệ thuật

Những băn khoăn, đắn đo khi học xăm hình nghệ thuật

– Bạn còn lo lắng, đắn đo là mình không biết hội họa, không biết vẽ thì liệu có học được nghề xăm hình nghệ thuật hay không? Chính vì thế, Notaati Tattoo đã nghiên cứu rất kỹ và cho vào giáo trình những điều phù hợp nhất từ vẽ cơ bản để nâng cao để việc đào tạo xăm hình nghệ thuật TP HCM được tốt nhất. 

– Hơn thế, khi các bạn học tại Notaati sẽ được thực hành 90% thời gian học là thực hành trên mẫu thật nên bạn sẽ tự tin và nâng cao tay nghề.

Học xăm hình nghệ thuật mất bao lâu?

Thời gian học 1 khóa xăm hình nghệ thuật thông thường chỉ diễn ra trong 3 tháng. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên hoàn toàn có thể tự mở cơ sở chuyên xăm hình nghệ thuật hoặc mở lớp dạy. 

Nhưng khi đến với Notaati sẽ được đào tạo liên tục cho đến khi vững tay nghề – Không giới hạn thời gian (Có thể làm tốt trong 6 tháng).

Nói chung, bất cứ ai cũng có thể học xăm hình nghệ thuật. Nếu bạn đam mê với nó và sẵn sàng cho bản thân những yếu tố cần thiết, hãy can đảm theo đuổi đam mê của mình nhé. Cuộc sống sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn tự chủ được cuộc sống của chính mình và đam mê của mình.

Tác giả: Notaati Tattoo - 9 Tháng Hai, 2020

LIÊN HỆ

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay

title-line
  facebook icon
  0902 888 288