Cách Lựa Chọn Vị Trí Và Màu Sắc Hình Xăm Sư Tử Đẹp Nhất

Bên cạnh những mẫu hình xăm phổ biến như hoa, cây, dòng chữ… như cách truyền thống lâu nay, thì hình xăm theo cung hoàng đạo hoặc con vật đang là một trong những lựa chọn mà nhiều bạn trẻ hiện nay rất yêu thích. Chính vì thế, hôm nay ở bài viết này, Notaati sẽ chia sẻ với bạn những bật mí thú vị về hình xăm Sư Tử mà có nhiều người trong chúng ta chưa biết.

hinh-xam-su-tu

Biểu tượng sâu xa của hình xăm Sư Tử

Biểu tượng đặc trưng của hình xăm sư tử mà chúng ta thường thấy phổ biến nhất hiện nay là toàn thân hoặc là phần đầu của sư tử. Nó đại diện cho sức mạnh và lòng can đảm. Ngoài ra còn thể hiện được sự thông thái và ý chí quyết tâm vượt qua mọi khó khăn thử thách. Không có gì có thể làm sư tử chùn bước, bỏ cuộc.

Chính vì vậy, khi lựa chọn hình xăm sư tử sẽ giúp bạn rất nhiều. Đầu tiên là thể hiện rõ nét được phần nào tính cách con người bạn. Ngoài xăm hình ảnh sư tử thì một số bạn trẻ ngày nay cũng lựa chọn xăm hình cung hoàng đạo sư tử. Dù là hình ảnh và cách thức có phần khác nhau, nhưng nó đều thể hiện một ý nghĩa chung đó là sức mạnh, lòng quyết chiến và quyết thắng.

Xăm hình sư tử có ý nghĩa gì?

Hình xăm sư tử có ý nghĩa gì? Đây chắc có lẽ là câu hỏi mà không ít người trong chúng ta thắc mắc trong quá trình tìm hiểu.

Sư Tử từ xưa đến luôn được biết đến là chúa tể của muôn loài. Ngoài ra cũng được xem là đại diện cho quyền lực, cho sức mạnh và sự bùng nổ của một tính cách.

Tương tự như bản chất của mình, Sư Tử là hình ảnh đại diện cho sức mạnh, sự thông thái và ý chí không ngừng vươn lên để đạt được những mong muốn của bản thân.

hinh-xam-su-tu

Hình ảnh đầu Sư Tử dũng mãnh, gan dạ, quyết liệt đã trở thành biểu tượng hình xăm được nhiều người lựa chọn để xăm hình. Có lẽ nét độc đáo, mới lạ đã thu hút sự chú ý của mọi ánh nhìn mà có lẽ chỉ hình xăm này mới có được.

Những người thuộc cung Sư Tử thường được biết đến là những người thông minh, lanh lẹ và nhạy bén. Bên cạnh đó vẫn tồn tại song song một chút tính cách nghiêng về nóng nảy và thích sở hữu, sự độc quyền. Việc lựa chọn hình xăm hình đầu hoặc toàn thân là con Sư Tử sẽ phần nào nói lên được tính cách cũng như con người của bạn.

Lưu ý khi xăm hình sư tử

Đây là một hình xăm có kết cấu khá là phức tạp. Do đó trong quá trình xăm hình luôn đòi hỏi cần phải có sự khéo léo và chuyên nghiệp của tay thợ để có thể tạo nên những hình xăm bắt mắt, sắc nét và tạo được nhiều ấn tượng hơn trong mắt người xem.

Có lẽ chính vì những ý nghĩa sâu xa mà hình xăm Sư Tử đem lại, mà mẫu hình xăm này đã được không ít người yêu thích và lựa chọn để xăm lên cơ thể mình.

Vị trí và màu sắc phù hợp 

Quyết định vị trí và màu sắc để xăm hình là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong quá trình xăm hình. Nếu bạn muốn có được một hình xăm giống như mong đợi, đồng thời nếu xác định là sẽ xăm hình vĩnh viễn thì bạn nên chọn xăm hình sư tử ở những vị trí thật thích hợp.

Xăm hình sư tử ở vị trí nào trên cơ thể là đẹp?

Với họa tiết là hình ảnh đầu con Sư Tử sẽ có rất nhiều họa tiết. Nên trong quá trình xăm lên cơ thể sẽ khá là chi li và rất đau. Chính vì thế, bạn nên suy nghĩ trước xem có quyết định xăm hay không? Ngoài ra cũng thống nhất kỹ về kích thước, mẫu, cũng như màu và vị trí hình xăm với thợ để quá trình xăm hình sẽ diễn ra một cách thuận lợi, giảm bớt đau đớn. Thường thì mọi người hay lựa chọn xăm ở các vị trí nhỏ gọn. Ví dụ như cổ tay, cổ chân, sau gáy hoặc ngón tay.

Ngoài ra, nếu bạn muốn có hình xăm lớn hơn thì bạn có thể lựa chọn xăm ở nơi có diện tích rộng. Ví dụ sau lưng, hoặc trước ngực. Tuy nhiên, nếu lựa chọn xăm hình lớn thì chắc chắn đòi hỏi bạn phải là người có khả năng chịu đau tốt, vì quá trình xăm với nhiều chi tiết cho một diện tích lớn sẽ rất lâu.

hinh-xam-su-tu

Việc quyết định lựa chọn kích thước hình xăm lớn hay nhỏ và vị trí nào? Phụ thuộc rất nhiều vào sở thích cũng như là nhu cầu của người muốn xăm hình.

Nếu là người có khả năng chịu đau tốt thì bạn có thể lựa chọn những hình xăm có kích thước lớn. Ngược lại nếu bạn vẫn còn cảm giác sợ hãi, hoặc chịu đau không tốt, bạn hãy lựa chọn những hình xăm nhỏ, ít chi tiết để có thể đảm bảo an toàn nhé!

Màu sắc xăm như thế nào là đẹp?

Ngoài lựa chọn mẫu và vị trí xăm hình thì bạn cũng nên quan tâm đến màu sắc của hình xăm sư tử. Hiện tại, màu sắc trong xăm hình nghệ thuật rất đa dạng, dễ dàng để lựa chọn. Cách tốt nhất là bạn nên chọn màu xăm phù hợp với vị trí của hình xăm. Vì như thế sẽ không gây khó nhìn, lại đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ. 

Mỗi hình xăm đều có những ý nghĩa riêng biệt khác nhau và hình xăm Sư Tử cũng thế. Do đó, để có được một hình xăm ưng ý trên cơ thể. Bạn nên cân nhắc lựa chọn một vị trí sao cho phù hợp. Đồng thời, màu sắc, cũng như kích thước và mẫu hình xăm phải thật hài hòa cùng nhau.

Nghệ thuật đằng sau hình xăm sư tử

Nếu xăm hình là một nghệ thuật thì người tạo ra nó chính là một nghệ sĩ. Đúng vậy, ngày nay, xăm hình không còn là một lĩnh vực quá khắt khe hay e dè như trước đây nữa. Mà dần dần nó đã trở nên phổ biến và được mọi người đón nhận với cái nhìn tích cực hơn. Cũng bởi vì lẽ đó mà xăm hình nghệ thuật đã ngày càng đa dạng hơn về các thiết kế cũng như hình xăm. Hy vọng với những chia sẻ ở trên của Notaati, bạn sẽ có cho mình những lựa chọn về hình xăm phù hợp nhất.

Có thể bạn quan tâm >>

Bật Mí Những Điều Cần Biết Về Ý Nghĩa Hình Xăm Sư Tử

[Bạn Có Biết] Sự Thật Đằng Sau Những Người Có Hình Xăm Bọ Cạp

Tìm Hiểu Về Ý Nghĩa Hình Xăm Mặt Quỷ

LIÊN HỆ

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay

title-line
    facebook icon
    0902 888 288