Gợi Ý Vị Trí Hình Xăm Trên Tay Đẹp Và Ý Nghĩa Nhất

Ngày nay, cánh tay là một vị trí phổ biến và linh hoạt nhất được nhiều người lựa chọn để xăm hình. Một hình xăm đẹp xuất phát từ những chi tiết đơn giản đến những thiết kế của tác phẩm nghệ thuật. Hãy cùng Notaati Tattoo khám phá những vị trí hình xăm trên tay đẹp nhất nhé!

Vị trí hình xăm trên bắp tay

Hình xăm trên bắp tay sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo để xăm hình nghệ thuật. Dù bạn lựa chọn bất kỳ một thiết kế nào thì chắc chắn rằng nó sẽ thu hút sự chú ý của rất nhiều người xung quanh. Đặc biệt, bạn có thể kết hợp nhiều phong cách nghệ thuật khác nhau lên trên một hình xăm mà bạn yêu thích.

Những nghệ nhân xăm hình nghệ thuật có thể sử dụng thiết kế có chi tiết nhỏ như hoa, lá,… hoặc các thiết kế lớn hơn như hổ, sư tử, hình xăm phật trên bắp tay,… 

 

 

Xăm hình ở mặt trong cánh tay

Đây sẽ là một vị trí tuyệt vời để bắt đầu cho một hình xăm. Mực của một hình xăm sẽ là một khởi đầu của cuộc trò chuyện tuyệt vời và hết sức cuốn hút khi bạn xắn tay áo lên và thể hiện nó ra. Với một thiết kế hình xăm trên cánh tay đẹp tinh tế hoặc nhỏ hơn sẽ trông tuyệt vời hơn với vị trí này.

Tuy nhiên, với hình xăm ở vị trí này sẽ gây cảm giác đau hơn. Nếu đâm sát vào khuỷu tay, cơn đau có thể sẽ dữ dội hơn và sẽ gây khó khăn cho người mới bắt đầu xăm. Vì vậy, hãy lưu ý và cân nhắc kỹ trước khi xăm nhé!

Hình xăm ở vị trí mặt ngoài của cánh tay

Đây là một trong những vị trí ít gây đau đớn nhất khi xăm hình. Chính vì thế, đây sẽ là một vị trí được nhiều người lựa chọn khi xăm hình.

Vì vậy, để bắt đầu một hình xăm đẹp ở vị trí này vô cùng lý tưởng cho các loại mực và những thiết kế to hơn và chi tiết hơn. Các mẫu hình xăm rắn hay hình xăm rồng trông sẽ tuyệt vời với vị trí này vì chúng dài và mỏng.

hinh-xam-ngoai-canh-tay

Hình xăm ở cổ tay đẹp nhất

Mỗi một hình xăm trên vị trí cơ thể đều sẽ mang lại một ý nghĩa riêng và gắn với từng kỷ niệm đáng nhớ. Để lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp của cuộc sống, ngày nay giới trẻ thường lựa chọn những câu chữ hay những hình xăm vòng tay hoa để thể hiện được cá tính riêng cho mình hoặc để nói lên những điều mà mình mong muốn.

Vị trí hình xăm ở cổ tay là một vị trí dễ được người khác nhìn thấy nhất. Vì vậy, những hình xăm ở cổ tay đẹp sẽ giúp cho các bạn có được sự tự tin khi giao tiếp với người khác. Ngày nay, hình xăm ở cổ tay rất đa dạng với nhiều loại thiết kế, mẫu hình xăm  phù hợp với cơ thể và có những sức hấp dẫn riêng.

Vị trí xăm hình ngón tay

Hình xăm tên ngón tay ý nghĩa luôn là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những bạn muốn lưu lại những khoảnh khắc, kỷ niệm. Nếu bạn là người không thích những hình xăm có kích thước lớn thì những hình xăm trên ngón tay đẹp sẽ là một sự lựa chọn không tồi cho bạn. 

Dù hình xăm trên ngón tay phù hợp với cả nam và nữ giới, nhưng bạn sẽ bắt gặp nhiều nhất ở các bạn nữ.

Hình xăm full tay đẹp 

Trên mạng có rất nhiều hình xăm kín tay đẹp nhưng đâu mới là thiết kế phù hợp nhất với bạn. Nếu còn hoang mang thì Notaati Tattoo sẽ gợi ý cho bạn một số lưu ý như sau:

hinh-xam-kin-tay

1. Kích thước và vị trí xăm hình

Với một hình xăm kín tay chắc chắn sẽ không dành cho tất cả mọi người. Bạn nên cân nhắc rằng mình đã chắc chắn cho một tác phẩm nghệ thuật từ vai đến cổ tay hay chưa? Hay bạn chỉ thích một nửa cánh tay, bắp tay hoặc ít hơn.

Dù là thiết kế nào đi chăng nữa thì bạn hãy đảm bảo rằng đã tìm hiểu kỹ và lên kế hoạch trước khi xăm để có một trải nghiệm tuyệt vời.

2. Thời gian và tiền bạc

Với hình xăm full tay sẽ là một khoản đầu tư lớn về thời gian lẫn tiền bạc. Chính vì lý do này, nhiều bạn đã lựa chọn bắt đầu từ các hình xăm nhỏ rồi sau đó sẽ bổ sung dần dần các hình xăm sao cho đồng điệu. 

Tuy nhiên, nếu bạn có đủ tài chính và thời gian thì đừng ngần ngại đầu tư một tác phẩm nghệ thuật mạch lạc ngay từ đầu nhé.

3. Màu sắc thiết kế

Một điều cũng rất quan trọng đến tác phẩm xăm hình của bạn đó là màu sắc của hình xăm. Xăm màu hay đen trắng sẽ phụ thuộc vào thiết kế mà bạn lựa chọn. Nhưng nếu bạn chưa chắc chắn thì có thể nhờ đến nghệ nhân xăm hình tư vấn nhé.

4. Những hạn chế khi xăm full tay

Nhiều người sẽ cảm thấy ổn với hình xăm kín tay. Nhưng tuy nhiên đối với các nhà tuyển dụng sẽ là một chuyện khác. Vì thế trước khi xăm hình bạn nên cân nhắc về môi trường làm việc của bạn nhé.

hinh-xam-full-tay

Xăm hình trên tay ở đâu đẹp và chất lượng

Hiện nay, có rất nhiều tiệm xăm hình nghệ thuật và việc của bạn chính là chọn một địa chỉ xăm uy tín và tốt nhất để thực hiện quá trình xăm hình. Để lựa chọn được thì bạn cần phải xem xét cẩn thận, nghe ngóng tham khảo từ bạn bè hoặc những thông tin trên mạng. 

Notaati là một địa chỉ xăm hình uy tín, được nhiều khách hàng lựa chọn. Nếu bạn chưa biết tới đâu để xăm hình thì Notaati chính là một sự lựa chọn mà bạn không nên bỏ lỡ đó.

>>>Có thể bạn quan tâm:

Tìm Hiểu Về Ý Nghĩa Hình Xăm Mặt Quỷ

5+ Chủ Đề Hình Xăm Đẹp Và Ý Nghĩa Được Yêu Thích Nhất

Bật Mí Ý Nghĩa Hình Xăm Đại Bàng – Notaati Tattoo

LIÊN HỆ

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay

title-line
    facebook icon
    0902 888 288