Vị Trí Xăm Hình Xăm Chất Ý Nghĩa Nổi Bật Theo Xu Hướng Mới Nhất

Xăm hình nghệ thuật là một xu hướng ngày càng phổ biến đối với giới trẻ. Điều này chứng tỏ rằng xăm hình là một chuyện không còn quá xa lạ với giới trẻ nữa. Và có rất nhiều mẫu hình xăm từ nhỏ đến vừa đến lớn,… rồi đến dễ thương, cá tính. Tương ứng với mỗi hình xăm sẽ là mỗi ý nghĩa khác nhau. Thường thì với những bạn có cá tính mạnh sẽ có xu hướng tìm hiểu những hình xăm chất và đầy ý nghĩa. Để họ có thể thỏa thích thể hiện chất riêng của chính mình.

Và dưới đây thì Notaati sẽ giới thiệu đến bạn mẫu hình xăm chất và mang lại nhiều ý nghĩa. Bạn hãy cố gắng đọc hết bài để giúp cho bản thân bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn.

Vị trí xăm hình độc đáo và cực thu hút người đối diện

Trên đùi ngoài của cơ thể

hinh-xam-chat

Đây là một bộ phận của cơ thể được đệm khá tốt bởi có nhiều chất béo và có rất ít dây thần kinh. Vì thế mà đây là vị trí xăm ít đau nhất của một hình xăm

Cánh tay

hinh-xam-chat

Hình xăm Hoa Bỉ Ngạn đẹp 01

Khá giống với vị trí đùi, cẳng tay có rất nhiều cơ bắp và da dày, cũng như đây không phải là điểm kết thúc thần kinh. Khi xăm hình ở đây thường thì chúng ta sẽ chỉ cảm nhận được sự đau đớn từ thấp đến thấp và ở mức độ vừa phải. 

Vai ngoài

hinh-xam-chat

Có thể bạn chưa biết rằng là, phần ngoài của vai bạn thường có một lớp da dày cùng với một vài đầu dây thần kinh. Nên hiển nhiên nó trở thành một trong những nơi ít đau đớn trên cơ thể để đi xăm hình. Mức độ đau đớn ở đây thường sẽ ở mức độ từ thấp đến trung bình. 

Bắp tay ngoài

Hình xăm chữ dành cho nữ

Bắp tay ngoài là bộ phận có rất nhiều cơ bắp và không có nhiều đầu dây thần kinh. Vì thế mà nghiễm nhiên nó trở thành vị trí đắc địa cho việc xăm hình. Bởi nó không gây ra quá nhiều đau đớn. Và những hình xăm bắp tay bên ngoài cơ thể thường chỉ gây ra mức độ đau từ thấp đến trung bình.

Bắp chân

Giống như bộ phận đùi, bắp chân có một lượng chất béo đáng kể và cũng rất ít đầu dây thần kinh. Nhờ thế mà bạn sẽ cảm thấy ít bị đau hơn so với những vị trí khác. Mức độ đau cũng chỉ từ thấp đến trung bình.

Trên và lưng dưới

Lại thêm một vị trí tạo cho bạn cảm giác ít đau khi xăm. Bởi vị trí này thường có một lớp da rất dày cũng như là nó chỉ nối với một vài đầu dây thần kinh. Nên những cơn đau mà bạn nhận được sẽ là từ thấp đến trung bình. Nhưng có một điều mà bạn phải chú ý chính là xăm càng xa xương thì sẽ càng ít đau.

Phía sau cổ

hinh-xam-hoa-sen

Xăm phía sau cổ cũng là một vị trí giúp thu hút được sự chú ý của những người tiếp xúc với bạn. Nhưng đây sẽ là một vị trí xăm hình khá đau đớn, đặc biệt là đối với những người mới xăm. Bởi ở đây có nhiều điểm huyệt, da mỏng góp phần làm tăng thêm sự vất vả cho người xăm. Nên nếu bạn muốn có một tác phẩm xăm thật sự mang nét riêng của mình thì bạn phải cố gắng rất nhiều.

Mắt cá chân

Khác với bắp chân thì ngay mắt cá chân có rất ít lớp mỡ do bị bao phủ bởi các lớp cơ. Nhưng cũng không quá đau bởi đây là một vị trí nhẹ nhàng, ngay cả những bạn nữ cũng có thể lựa chọn để xăm ngay.

Phía sau tai

Đây là một bộ phận chứa khá là nhiều dây thần kinh, nên bạn phải lựa chọn được một thợ xăm thật nhiều kinh nghiệm để hạn chế những sai sót có thể xảy ra. Nếu muốn an toàn và hạn chế cơn đau thì bạn có thể yêu cầu người thợ xăm thoa một lớp kem gây tê lên. Bạn cũng chỉ nên chọn những hình xăm chất nhưng nhỏ, vừa phải để không làm mất thời gian.

Một số tiêu chí chọn tiệm xăm

Để có thể chọn được một tiệm xăm uy tín chất lượng thì Nottati sẽ mách cho bạn những gợi ý sau:

  • Khoảng cách từ nhà hay hoặc nơi làm việc của bạn đến tiệm xăm có thể được xem là một yếu tố mà bạn nên cân nhắc. Bạn phải cảm thấy thoải mái khi bước đến tiệm xăm đó. Hoặc bạn có thể tìm cho đến khi bạn thấy hài lòng về 1 tiệm xăm nào đó.
  • Tiệm xăm phải có giấy phép và tuân thủ được những quy trình về khử trùng của bộ y tế. Nó bao gồm tất cả các thợ xăm phải đeo bao tay và mặc trang phục phù hợp. Cũng như phải khử trùng tất cả các dụng cụ trừ kim xăm, bởi phải dùng kim mới.
  • Ngoài các yếu tố về trang thiết bị xăm, cơ sở vật chất thì các thợ xăm hình cho bạn nên được đào tạo bài bản. Đây là những người có kinh nghiệm lâu năm và thực sự có tài năng. Hãy tìm hiểu rõ hơn về những tác phẩm đã thực hiện của họ để bạn có thể biết rõ hơn về khả năng của các thợ xăm ở tiệm.
  • Chính sách chăm sóc khách hàng của tiệm xăm như thế nào cũng là điều mà bạn nên quan tâm: cách ứng xử, trò chuyện,…

>>> Có thể bạn quan tâm:

Bật Mí Ý Nghĩa Đằng Sau Những Hình Xăm Phong Thủy

Tìm Hiểu Về Ý Nghĩa Hình Xăm Mặt Quỷ

Những điều cần lưu ý trước và sau khi xăm

LIÊN HỆ

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay

title-line
    facebook icon
    0902 888 288