Hình Xăm Lông Vũ Đẹp Nhất Và Ý Nghĩa Hình Xăm Lông Vũ Là Gì?

Hình xăm lông vũ đang là hình xăm khá phổ biến. Được nhiều bạn trẻ lựa chọn, đặt biệt là các bạn nữ. Hình xăm lông vũ thoạt nhìn thì có vẻ đơn giản nhưng ẩn sâu bên trong đó lại mang một ý nghĩa sâu sắc. Hình xăm lông vũ rất đa dạng về kiểu dáng, bạn sẽ phải thốt lên trước vẻ đẹp nhưng bạn lại không hiểu rõ về ý nghĩa của nó. Không cần lo lắng, bài viết dưới đây Notaati sẽ giới thiệu ý nghĩa hình xăm lông vũ đến bạn.

Bật mí về ý nghĩa hình xăm lông vũ

Không khí

Lông được coi là một biểu tượng của phần tử không khí. Vì thế, một hình xăm lông có thể được gọi một số các phẩm chất thần bí gắn liền với không khí, chẳng hạn như trí tuệ, hơi thở và linh hồn hay tinh thần.

Chuyến bay

Một thiết kế hình xăm lông có thể là hình ảnh ẩn dụ tượng trưng cho sự bay bổng trong một số bối cảnh, từ hoạt động sáng tạo với một không khí nhẹ nhàng hay một mong muốn được như ánh sáng khi không khí trong các giao dịch của người với thế giới, không bị cản trở.

Ý nghĩa hình xăm lông vũ

Tâm linh

Lông vũ đôi khi được sử dụng trong nghi lễ Shaman nhằm tạo điều kiện để giao tiếp giữa thế giới này và tinh thần thế giới. Vì thế, một hình xăm lông vũ có thể là một sự cố gắng để mở ra một kênh giao tiếp lâu dài hơn với sự dẫn dắt tinh thần của một người.

Tự do

Câu nói “tự do như là một con chim” có thể được tượng trưng gọn lại trong một thiết kế hình xăm lông. Không cần lo lắng, không cần chịu hạn chế của xã hội và được tự do đối với các mối quan hệ.

Lòng can đảm

Nhiều người lấy cảm hứng từ hình ảnh của một số người Mỹ bản địa và nền văn hóa có hình xăm lông của con đại bàng để tượng trưng cho lòng can đảm, niềm tin của họ và sức mạnh. 

Hình xăm lông vũ biểu hiện cho sự tự do trong văn hóa của người Mỹ

Lông vũ rất nhẹ và có thể bay theo gió đi đến bất kì đâu. Có lẽ cũng là do hình ảnh thực tế ấy mà người Mỹ cho rằng ý nghĩa của hình xăm lông vũ là sự tự do trong cuộc sống và không bị trói buộc. Bên cạnh đó, hình xăm lông vũ còn là đại diện cho sức mạnh của thần sấm và thần gió. Hình xăm lông vũ được rất nhiều bạn trẻ ở đất nước này yêu thích.

Hình xăm lông vũ là biểu tượng của tình yêu

Nhiều người cho rằng sự nhẹ nhàng của lông vũ là tượng trưng cho sự đẹp đẽ trong tình yêu, không cuồng nhiệt, bất chấp mà chính là sự chung thủy trong tình yêu, sự may mắn và khát vọng.

Mỗi màu sắc của lông vũ lại mang một ý nghĩa khác nhau

Ngoài ý nghĩa của các hình xăm lông vũ trên thì nhiều người có quan niệm rằng với mỗi màu sắc thì hình xăm lông vũ lại mang một ý nghĩa riêng. Màu đen thể hiện sự kiên cường, sự gai góc và ý chí muốn thể hiện bản thân. Còn màu trắng thì thể hiện những mơ ước, hoài bão, tình yêu hòa bình và sự tự do.

Ý nghĩa hình xăm lông vũ

Ý nghĩa của các loại lông vũ khác nhau

Trong hình xăm lông vũ, có rất nhiều loại lông của các loại chim cho bạn lựa chọn. Như là hình xăm lông con quạ, diều hâu, chim cú, lông gà lôi gà tây,… Mỗi loại lông vũ của mỗi loại chim lại mang ý nghĩa riêng.

– Đại bàng: Thể hiện sức mạnh, sự thiêng liêng, lãnh đạo can đảm và sự uy tín

– Con quạ: Các kỹ năng, kiến thức, trí tuệ, kỹ xảo, thỏa mãn,…

– Chim ưng: Thể hiện tốc độ, linh hồn chữa bệnh

– Diều hâu: Sự bảo vệ và sức mạnh

– Chim cú: Tốc độ, tầm nhìn và sự im lặng

– Chim ruồi: Thể hiện cho vẻ đẹp, trí thông minh và tình yêu

– Gà tây: Sự phong phú, khả năng sinh sản

– Gà lôi: Thể hiện sự thịnh vượng, thành công và giàu có

– Con công: Vẻ đẹp và niềm tự hào

Ý nghĩa hình xăm lông vũ

 

Vị trí xăm hình xăm lông vũ

Ý nghĩa xăm lông vũ không chỉ mang lại vẻ đẹp cho chủ nhân mà còn thể hiện được sự quyến rũ, nhất là đối với chị em, cá tính mà bạn muốn thể hiện. Bạn có thể lựa chọn những mẫu hình xăm có màu sắc khác nhau hay trên các bộ phận ở trên cơ thể của bạn.  Notaati Tattoo sẽ giới thiệu đến bạn các mẫu hình xăm trên các bộ phận cơ thể của nữ đang được yêu thích nhất.

 • Hình xăm lông vũ ở cánh tay
 • Hình xăm lông vũ ở bả vai
 • Hình xăm lông vũ ở lưng
 • Hình xăm lông vũ ở cổ
 • Hình xăm lông vũ giữa 2 bầu ngực
 • Hình xăm lông vũ ở cổ tay
 • Hình xăm lông vũ ở eo bụng
 • Hình xăm lông vũ ở bắp chân
 • Hình xăm lông vũ cạnh sườn

Nếu bạn muốn mình sở hữu một hình xăm đẹp và ý nghĩa của hình xăm lông vũ vô cực nhưng chưa biết đến địa chỉ nào để biến những ước muốn của bạn thành hiện thực thì Notaati Tattoo là nơi bạn đáng để bạn có thể trải nghiệm. Với kinh nghiệm xăm hình Notaati đảm bảo bạn sẽ có những hình xăm đẹp nhất và chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đây là điều đã được công nhận bởi rất nhiều khách hàng của cửa hàng. Notaati Tattoo hy vọng được gặp bạn ở cửa hàng của chúng tôi để bạn có một hình xăm đẹp nhất.

Xem thêm

Ý Nghĩa Hình Xăm Bồ Công Anh Liệu Có Mỏng Manh?

Khám Phá Ý Nghĩa Hình Xăm Hoa Hướng Dương

Những Ý Nghĩa Hình Xăm Ngôi Sao Mà Có Thể Bạn Chưa Biết

LIÊN HỆ

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay

title-line
  facebook icon
  0902 888 288