Tiết Lộ Bí Mật Về Ý Nghĩa Hình Xăm Bọ Cạp

Bạn đang muốn tìm kiếm một hình xăm ý nghĩa và thể hiện sự mạnh mẽ, cá tính. Hình xăm bọ cạp chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Hãy cùng Notaati tìm hiểu về ý nghĩa và vị trí xăm hình bọ cạp trên cơ thể nhé.

Tìm hiểu về hình xăm bọ cạp

Bọ cạp là loài động vật không xương sống, tám chân thuộc lớp Arachnida. Chúng là biểu tượng được góp mặt vào danh sách 12 cung hoàng đạo. Đặc biệt, hình xăm bọ cạp rất được yêu thích trong nghệ thuật xăm hình. Hình xăm bọ cạp khá phức tạp đòi hỏi người thợ xăm phải có tay nghề cao và màu mực chất lượng.

y-nghia-hinh-xam-bo-cap

Tiết lộ bí mật về ý nghĩa hình xăm bọ cạp

Bí mật về cung hoàng đạo

Nhiều người lựa chọn hình xăm bọ cạp chỉ đơn giản là họ thuộc cung hoàng đạo bọ cạp. Bọ cạp đứng thứ 8 trong 12 cung hoàng đạo. Cung bọ cạp luôn thể hiện là những người có trí tuệ, sắc sảo, mạnh mẽ, nhạy bén và biết làm chủ bản thân. Bọ cạp lạnh lùng khiến người khác cảm thấy ái ngại khi lại gần. Tuy nhiên đó chỉ là vẻ bề ngoài, khi lại gần và tiếp xúc thì người cung bọ cạp là người vui tính, hoạt bát và thông minh.

Bí mật về bản chất con người

Trước đây, xã hội thường cho rằng những người xăm hình bọ cạp là những người lưu manh, đầu trâu mặt ngựa. Họ cảm thấy sợ và đánh giá người sở hữu hình xăm là người không tốt. Tuy nhiên, sự đáng sợ đó chẳng nói lên điều gì về bản chất con người. Bọ cạp là một con vật mạnh mẽ, nhạy bén, thông minh, tự tin và anh dũng. Đó đều là những phẩm chất tốt đẹp mà người xăm hình mong ước có được.

y-nghia-hinh-xam-bo-cap

Biểu tượng mạnh mẽ và may mắn

Nhiều người đã chọn hình ảnh của bọ cạp để nói lên sức mạnh của mình khiến cho những kẻ yếu đuối cảm thấy sợ hãi. Tuy nhiên, nhiều người xăm hình bọ cạp vì họ hiểu và họ tin vào tâm linh. Sự mạnh mẽ và gê sợ của bọ cạp lại là là thứ may mắn. Nó giúp xua tan đi vận rủi, tránh tà ma, tránh các loại bệnh tật giúp cơ thể luôn khỏe mạnh và cường tráng.

Vị trí xăm hình bọ cạp ý nghĩa

Hình xăm bọ cạp phù hợp cho cả nam lẫn nữ ưu thích sự cá tính. Lưng, ngực, gáy, bắp tay là những vị trí thích hợp xăm hình bọ cạp cho nam. Những vị trí này làm toát lên vẻ nam tính và sự mạnh mẽ của các bạn nam. Còn các bạn nữ có thể lựa chọn hình xăm bọ cạp mini đơn giản ở cổ tay, xương quai xanh, cổ chân. Hình xăm với kích thước nhỏ nhưng vẫn làm nổi bật lên cá tính và thu hút sự chú ý của người khác.

y-nghia-hinh-xam-bo-cap

Lưu ý sau khi xăm hình bọ cạp

Không chạm tay vào hình xăm khi tay không sạch

Không để hình xăm tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời

Không tự ý bóc hình xăm vì sẽ làm mất nét và màu mực không đều có khả năng để lại sẹo.

Không tiếp xúc nhiều với những người bị mắc bệnh ngoài da

Notaati – Chuyên xăm hình bọ cạp nghệ thuật

Notaati là một tiệm xăm nổi tiếng xăm hình bọ cạp độc lạ và cá tính tại TP.HCM. Chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng về hình xăm bọ cạp.

Notaati chuyên xăm hình nghệ thuật, 3D, mini,… Thêm vào đó, chúng tôi nhận đào tạo học viên có đam mê với nghề xăm. Thợ xăm của Notaati với tay nghề cao kết hợp với dụng cụ xăm đạt chất lượng USA dùng riêng cho mỗi khách hàng. Đi kèm các loại kem bảo dưỡng hình sau khi xăm sẽ mang lại chất lượng tốt nhất cho hình xăm.

Với chúng tôi, mỗi hình xăm bọ cạp đều được tư vấn và thiết kế riêng theo yêu cầu của mỗi khách hàng. Còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi theo hotline 0902 888 288 để đặt lịch và tư vấn kĩ về hình xăm mà bạn ưu thích. Notaati cam kết sẽ đem tới sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

>>> Xem thêm:

Ý Nghĩa Hình Xăm Đầu Lâu Trong Nghệ Thuật Có Gì Bí Ẩn

Bật Mí Ý Nghĩa Hình Xăm Rồng Mà Bạn Chưa Biết

Bật Mí Ý Nghĩa Hình Xăm Đại Bàng – Notaati Tattoo

LIÊN HỆ

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay

title-line
    facebook icon
    0902 888 288