Ý Nghĩa Hình Xăm La Bàn – Nghệ Thuật Xăm Hình

Bạn đang mất định hướng trong cuộc sống và đang muốn tìm một hình xăm để chỉ dẫn hướng đi mới, thể hiện bản thân. Hình xăm la bàn chính là một gợi ý hay dành cho bạn. Hãy cùng Notaati tìm hiểu về ý nghĩa hình xăm la bàn và điểm qua một vài mẫu hình xăm được ưu thích nhất nhé.

Bạn có thể tham khảo:

Hình xăm la bàn là gì?

Hình xăm la bàn là phong cách tattoo đặc biệt. Hình xăm la bàn có nguồn gốc từ Tây Ban Nha bởi vì họ quan niệm hình xăm la bàn có thể mang lại may mắn. Sau đó một thời gian hình xăm này phổ biến ở các nước trên thế giới được nhiều người lựa chọn hơn. Hình xăm la bàn thích hợp cho cả nam lẫn nữ.

hinh-xam-la-ban

Ý nghĩa của hình xăm la bàn là gì?

Đầu tiên, hình xăm la bàn mang ý nghĩa triết lý có thể áp dụng cho tất cả mọi người được hiểu là phương hướng, chỉ dần để tìm đường, bảo vệ bạn khỏi lạc đường và hy vọng dẫn dắt chúng ta chọn đúng con đường để đi. Một số người lựa chọn hình xăm la bàn có thể tượng trưng cho điều mà họ đã bị mất và sau đó họ lại tìm đúng con đường cho cuộc sống của mình.

Đặc biệt, hình xăm la bàn còn có ý nghĩa nhắc nhở họ không bao giờ đi sai đường hoặc la bàn chính là sự hiện diện của lẽ phải là sự giúp đỡ mọi người trong cuộc sống hay chính là biểu tượng con đường mà họ đã chọn.

hinh-xam-la-ban

Hình xăm la bàn và chiếc thuyền có ý nghĩa “Chọn đúng phương hướng và tìm được bến đỗ hạnh phúc của cuộc đời”

Tuy nhiên, ý nghĩa nào cũng đều đáng lưu ý và rất quan trọng. Hình xăm la bàn chính là một cách tuyệt vời để họ thể hiện cá tính của mình, cảm giác của sự bảo về và điều tốt nhất ẩn trong bản thân của bạn.

3 mẫu hình xăm la bàn thịnh hành nhất 2020

Hình xăm la bàn mỏ neo

Bạn là người đam mê du lịch thì hình xăm la bàn mỏ neo là gợi ý đáng suy nghĩ cho bạn. Hình xăm la bàn mỏ neo được thiết kế đơn giản với mực đen nhưng lại vô cùng đẹp mắt và thu hút sự chú ý của người đối diện. La bàn là biểu tượng cho sự di chuyển, dẫn đường còn mỏ neo thì là biểu tượng cho sự cân bằng, ổn định. Hình xăm la bàn mỏ neo mang ý nghĩa việc dừng chân tại một vị trí phù hợp, đúng thời điểm là một điều tốt, có thể giúp bạn tránh được những “bão táp” của cuộc đời.

hinh-xam-la-ban

Hình xăm la bàn mini

Hình xăm la bàn mini rất thích hợp với các bạn nữ có tính cách nhẹ nhàng, ưu thích sự cá tính. Vị trí xăm hình xăm la bàn mini đẹp nhất là: cổ tay, cổ chân, lưng, sau gáy…đều khá độc đáo và lạ mắt. Hình xăm có kích thước nhỏ, vô cùng đơn giản nhưng cũng không kém phần tinh tế.

Hình xăm la bàn mũi tên

Một la bàn thì có 4 phương và 8 hướng nhưng mũi tên trên hình xăm sẽ chỉ dẫn bạn theo duy nhất một hướng duy nhất. Điều này hàm ý sự tập trung, sự chú ý cao theo một mục tiêu cụ thể và cố gắng, nỗ lực hết mình để đạt được thành công. Hình xăm la bàn mũi tên luôn được mọi người ưu thích và lựa chọn.

hinh-xam-la-ban

Địa chỉ xăm hình la bàn đẹp nhất tại TP.HCM

Bạn vừa xem qua 3 mẫu hình xăm là bàn thịnh hành nhất 2020 tại Notaati Tatoo. Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0902 888 288 để được tư vấn về hình xăm la bàn một cách nhanh chóng nhất.

Notaati là một tiệm xăm nổi tiếng tại TP.HCM được nhiều người tin tưởng lựa chọn. chúng tôi chuyên xăm hình nghệ thuật, 3d, xăm mini,… Thợ xăm của Notaati với tay nghề cao kết hợp với dụng cụ xăm đạt chất lượng USA dùng riêng cho mỗi khách hàng. Đi kèm các loại kem bảo dưỡng hình sau khi xăm sẽ mang lại chất lượng tốt nhất cho hình xăm. Notaati đem tới cho khách hàng những lựa chọn về các phong cách xăm:

  • Hình xăm tả thực trắng đen
  • Hình xăm Nhật Bản cổ điển
  • Blackwork Tattoo

Notaati Tattoo cam kết sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Với chúng tôi, mỗi hình xăm đều được tư vấn và thiết kế riêng theo yêu cầu của mỗi khách hàng.

LIÊN HỆ

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay

title-line
    facebook icon
    0902 888 288