Bật Mí Ý Nghĩa Hình Xăm Tôn Ngộ Không Cho Giới Trẻ

Hiện nay, hình xăm Tôn Ngộ Không đang được các bạn trẻ yêu thích và lựa chọn. Đây chính là một nhân vật trong bộ phim Tây Du Ký đã làm chao đảo nhiều thế hệ người xem. Hình ảnh chú khỉ sẽ mãi tồn tại trong lòng của những người hâm mộ bộ phim này. Vậy ý nghĩa hình xăm tôn ngộ không là gì? Cùng tham khảo bài viết dưới đây cùng Notaati nhé!

Tôn Ngộ Không chính là nhân vật đại diện cho sức mạnh, trí thông minh, nhanh nhẹn, diệt trừ cái ác và dám nghĩ dám làm. Mặc dù xem đi xem lại nhiều lần và với nhiều phiên bản khác nhau nhưng người xem vẫn không hề cảm thấy vị nhàm chán. Phiên bản Tây Du Ký 1986 được xem là phiên bản hấp dẫn và thành công nhất.

Hình ảnh nhân vật Tôn Ngộ Không

Tôn Ngộ Không là một nhân vật nổi tiếng trong bộ truyện Tây Du Ký của Ngô Thừa Ân. Bộ truyện nổi tiếng này cũng đã được chuyển thể thành phim cùng tên và đã trở thành một bộ phim vô cùng nổi tiếng, được nhiều người yêu thích trên nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. 

Bốn nhân vật chính trong bộ phim là Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới, Sa Tăng và sư phụ Đường Tam Tạng. Mỗi nhân vật trong bộ phim đều có những nét đẹp riêng, nhưng có lẽ nhân vật Tôn Ngộ Không dành được nhiều thiện cảm của người xem nhất. Tôn Ngộ Không hay còn có tên gọi khác là Tôn Hành Giả, Mỹ Hầu Vương, Tề Thiên đại thánh. Nhân vật Tôn Ngộ Không được Lục Tiểu Linh Đồng đóng rất thành công.

Hình ảnh Tôn Ngộ Không thông minh, thần thánh

Trong phim và truyện, nhân vật Tôn Ngộ Không là sư huynh của Trư Bát Giới và Sa Tăng. Ba người họ cùng nhau giúp sư phụ Đường Tam Tạng sang Tây Trúc thỉnh chân kinh. Nhờ vào trí thông minh và 72 phép thần thông biến hóa và quyết đoán nên trên đường đi thỉnh kinh, Tôn Ngộ Không đã tiêu diệt nhiều yêu quái thành công. 

Hình ảnh Tôn Ngộ Không ngang tàn

Thêm một bản tính của Tôn Ngộ Không đó là ngang tàn, không sợ trời, không sợ đất. “Con khỉ” này đã từng đã náo thiên cung, thủy cung. 

Nhưng một thứ mà khiến Tôn Ngộ Không sợ nhất chính là chiếc vòng kim cô ở trên đầu. Mỗi khi làm điều ngang tàn, sai trái thì sư phụ sẽ niệm phép khiến cho vòng kim cô ngày càng siết chặt hơn. 

Nhưng sau khi đã lấy được kinh, thành Phật, tâm đã ổn, chiếc vòng kim cô đã tự dưng biến mất. Đây là một hình ảnh đẹp trên phim bởi nó có ý nghĩa của sự thoát ly – có nghĩa là khi tâm mình đẹp thì mọi tai ương sẽ không còn hiện hữu.

y-nghia-cua-hinh-xam-ton-ngo-khong

Ý nghĩa hình xăm Tôn Ngộ Không

Sau khi biết ý nghĩa của hình ảnh Tôn Ngộ Không, nhiều bạn trẻ đã săn lùng và xăm hình xăm Mỹ Hầu Vương lên trên cơ thể của mình. Dưới bàn tay tài hoa, khéo léo của các nghệ sĩ xăm hình thì hình ảnh “con khỉ đá” đã hiện lên với dáng vẻ đầy ngạo nghễ và đúng với bản chất của nhân vật. 

Thể hiện trí tuệ, sự thông minh

Nhân vật Tôn Ngộ Không đại diện cho sự nhanh nhẹn, tháo vát, minh mẫn và trí tuệ, tài cáng hơn người đã được nhiều người yêu quý và coi như một vị thần tốt bụng.

Tôn Ngộ Không cùng với sư phụ Huyền Trang, Trư Bát Giới và Sa Tăng đi thỉnh kinh gặp rất nhiều khó khăn vất vả. 

Ý nghĩa của hình xăm Tôn Ngộ Không thể hiện cho sự thông minh, nhanh nhẹn và tài giỏi. Nhưng cũng có người lựa chọn hình xăm Tôn Ngộ Không để diệt yêu, đuổi tà bu bám quanh mình. Hình xăm Tôn Ngộ Không là một đại diện cho lý tưởng để chinh phục những vùng đất xa xôi, để được chu du khắp thế gian, có sức mạnh, tung bay trên bầu trời các châu lục.

Thể hiện sự bình tĩnh

Bản tính của Tôn Ngộ Không là không sợ trời, không sợ đất, nhưng chiếc vòng kim cô ở trên đầu đã khắc chế “con khỉ” này. Ý nghĩa về hình xăm Tôn Ngộ Không cũng mang ý nghĩa tiết chế những cái hiếu thắng của con người. Bên cạnh đó cũng mong muốn con người bình tĩnh, bình tâm, suy nghĩ trước những việc làm, vấn đề phức tạp và đừng nên bộp chộp, hấp tấp mà làm hỏng việc.

Hình xăm Tôn Ngộ Không kín lưnghình xăm Tôn Ngộ Không ở bắp tay đã được nhiều bạn nam yêu thích và lựa chọn xăm. 

y-nghia-hinh-xam-ton-ngo-khong

Địa chỉ xăm hình Tôn Ngộ Không uy tín, đẹp nhất

Với sự đầu tư tốt về chăm sóc khách hàng và chất lượng dịch vụ, Notaati Tattoo luôn nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng. 

Áp dụng những công nghệ xăm hiện đại mới nhất cùng với đội ngũ thợ xăm kinh nghiệm, tay nghề cao chính là điểm thu hút nhiều khách hàng của Notaati. 

Chi phí xăm hình cũng là một vấn đề khiến nhiều bạn quan tâm. Hiểu được điều đó, Notaati đã luôn cố gắng chỉnh giá xăm hình sao cho tốt nhất và giá cả vô cùng cạnh tranh trên thị trường. Notaati Tattoo khẳng định mức giá chúng tôi đưa ra là vô cùng hợp lý.

Notaati chính là một địa điểm xăm hình nghệ thuật tốt nhất mà bạn không thể bỏ qua. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay Notaati để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn hình xăm phù hợp nhất.

y-nghia-ve-hinh-xam-ton-ngo-khong

>>>Có thể bạn quan tâm:

Tìm Hiểu Về Ý Nghĩa Hình Xăm Mặt Quỷ

3+ Chủ Đề Hình Xăm Đẹp Và Ý Nghĩa Được Yêu Thích Nhất

Khám Phá Ý Nghĩa Hình Xăm Chữ Nhẫn

LIÊN HỆ

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay

title-line
    facebook icon
    0902 888 288