1 Khóa Học Xăm Giá Bao Nhiêu – Đào Tạo Xăm Hình Nghệ Thuật

Theo mỗi bước đi của thời đại, xăm hình nghệ thuật đang ngày càng trở nên hot hơn bao giờ hết. Xa xưa từ châu Âu, châu Phi đến châu Á, xăm hình như một loại trang sức, một nét văn hóa cộng đồng, cũng có khi là một biểu tượng của quý tộc. Ngày nay đã có nhiều người tìm đến xăm hình hơn, cung không đủ cầu thì các tiệm xăm, cơ sở và trung tâm đào tạo mọc lên như nấm. Nhưng nơi nào mới thực sự là nơi bạn cần đến? 1 khóa học xăm giá bao nhiêu?

Giá của 1 khóa học xăm bao nhiêu tiền

Hiện nay, hầu hết các trung tâm cơ sở hay tiệm xăm đều đã công khai giá khóa học xăm của mình. Đó chính là các khóa học tattoo, để có thể tự xăm được và xăm vững tay nghề thì một học viên phải trải qua các khóa học sau:

Khóa học cơ bản

Tại khóa học cơ bản này, học viên sẽ được tiếp xúc về lý thuyết và các kỹ thuật xăm một cách cơ bản nhất. Phần học này sẽ bao gồm tìm hiểu về xăm, máy xăm, kim xăm và các kỹ thuật cơ bản khi xăm hình như pha mực, xăm nét, xăm họa tiết… Sau khóa học này, bạn có thể tự xăm hình đơn giản của riêng mình. Học phí của khóa học xăm hình nghệ thuật này sẽ giao động từ 5 đến 10 triệu tùy vào từng trung tâm, cơ sở. bạn cần lưu ý rằng nội dung học của từng nơi là khác nhau. Giá càng cao thì bạn càng được hướng dẫn tỉ mỉ, chi tiết và nội dung học nâng cao phong phú, người dạy có kinh nghiệm hơn…

Khóa học nâng cao kỹ thuật

Khóa học nâng cao kỹ thuật này, chương trình học sẽ được nâng cao lên, bạn sẽ được học sâu hơn về các kỹ thuật xăm chân dung, hình tả thực, 3D. Tùy thuộc vào từng nơi dạy mà các kỹ thuật khó đòi hỏi sự tỉ mỉ như design, sửa hình xăm hỏng… cũng sẽ khác nhau. Khóa học này không hề rẻ, giá rơi vào khoảng từ 10 đến 15 triệu.

Khóa học chuyên sâu

Đây được coi là khóa học khó và chuyên sâu nhất. Sau khóa học này, bạn hoàn toàn có thể tự mở cho mình một tiệm xăm. Và sau vài năm rèn dũa tay nghề thì bạn có thể mở lớp dạy xăm được rồi. Các kỹ thuật về đồ họa trên máy tính, chỉnh sửa và setup máy xăm… sẽ được đưa vào trong chương trình học. Chi phí khi học khóa học này khoảng 20 đến 25 triệu.

1 khóa học xăm giá bao nhiêu

Vậy 1 khóa học xăm bao nhiêu tiền? Tại Notaati Tattoo chỉ cần 30 triệu là bạn đã có thể học khóa xăm hình từ cơ bản tới nâng cao cho tới khi vững tay nghề.

>>> ĐÀO TẠO XĂM HÌNH NGHỆ THUẬT CHUYÊN NGHIỆP

Những điều mà bạn sẽ được đào tạo xăm hình tại Notaati Tattoo

Trong suốt quá trình học tập và rèn luyện tại Notaati Tattoo, các học viên sẽ được tiếp cận với các kiến thức khác nhau liên quan đến xăm hình một cách đa dạng.

Đầu tiên, bạn sẽ được đào tạo về những kiến thức cơ bản của mỹ thuật. Đây thực sự là một yếu tố cần thiết bởi xăm hình là một nghệ thuật, nó liên quan trực tiếp đến mỹ thuật. Các học viên tại Notaati phải nhận thức được điều đó và phải trải qua các rèn luyện từ cơ bản đến nâng cao.

Tiếp đó là bạn sẽ được dạy kỹ thuật xăm hình. Đây là phần quan trọng và khó khăn nhất bởi nó đòi hỏi tính kiên trì, quyết tâm và yêu thích thực sự của các học viên. Notaati Tattoo sẽ hướng dẫn bạn từ những kiến thức cơ bản đến nâng cao và việc thực hành cũng rất được chú trọng. Học viên sẽ được thực hành trên da nhân tạo cho thành thục và khi đã đạt được mức yêu cầu sẽ được xăm thật trên da của khách.

Bên cạnh đó, khi bạn học tại Notaati Tattoo cũng sẽ được hướng dẫn thiết kế hình xăm trên máy tính bằng các phần mềm chuyên dụng dành cho nghệ thuật xăm hình. Toàn bộ đồ nghề sẽ được Notaati hỗ trợ tối đa cho các học viên trong suốt quá trình học và làm việc.

1-khoa-xam-gia-bao-nhieu

Chương trình học xăm hình tại Notaati Tattoo

– Làm sạch, an toàn vệ sinh dụng cụ trước và sau khi xăm hình.

– Hướng dẫn về các loại kim mực xăm và cách sử dụng chúng.

– Hướng dẫn về da và cơ địa của từng khách hàng.

– Học cách vệ sinh, bảo dưỡng hình xăm trước và sau khi xăm

– Làm quen với các loại hình Tattoo nghệ thuật: Chữ, Maori, Tribal, Nhật Bản, Châu Âu tả thực, hình 3D, Newschool, Oldschool, Blackwork…

– Học vẽ hình họa và màu sắc, có giáo viên của Đại học mỹ thuật hướng dẫn tỉ mỉ, rõ ràng

– Được học photoshop và cách thiết kế hình xăm trên máy tính

– Cách phát triển thương hiệu và chăm sóc khách hàng. Bên cạnh đó còn hướng dẫn các yêu cầu để mở một Studio Tattoo chuyên nghiệp.

1-khoa-xam-gia-bao-nhieu

Chính sách của học viên khi tham gia khóa học tại Notaati

– Được đào tạo liên tục cho đến khi học viên vững tay nghề. Đặc biệt, không giới hạn thời gian (Có thể làm tốt trong 6 tháng).

– Được mời tham gia nâng cao cập nhật kỹ thuật mới miễn phí

– Được cung cấp đầy đủ dụng cụ xăm khi nhập học

– Có chỗ ở cho học viên ở xa tới

– Khi tốt nghiệp khóa học sẽ được cấp chứng chỉ đào tạo

– HỌC PHÍ: 30.000.000 VNĐ

– Thời gian học mỗi tuần 5 buổi: Từ Thứ 2 đến Chủ Nhật : 10am đến 14pm hoặc 15pm đến 20pm

>>> Khai mở thường xuyên khóa đào tạo XĂM NGHỆ THUẬT

LIÊN HỆ

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay

title-line
    facebook icon
    0902 888 288