Hình Xăm Tả Thực Sẽ Khiến Bạn Thích Thú Ngay Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

Hiện nay, xăm hình tả thực là xu hướng xăm được nhiều người lựa chọn. Các hình xăm tả thực độc đáo, sống động như thật gây ấn tượng đối với người nhìn. Sau đây, Notaati Tattoo gửi tới bạn một số hình xăm tả thực đẹp và độc đáo nhất.

Gây ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên với hình xăm tả thực 

Xăm tả thực là gì? Các kiểu hình xăm ảnh 3D sống động, xăm hình tả thực là một xu hướng xăm mới hiện nay. Khi nhìn vào những hình xăm đó thì rất khó phân biệt được đó là ảnh hay thật. Đây cũng chính là một điểm độc đáo của nghệ thuật xăm hình ngày nay.

Nhìn vào những hình xăm tả thực, người xem sẽ bị hấp dẫn, thu hút từ ngay cái nhìn đầu tiên. Vì sao vậy? Vì hình ảnh sẽ được các nghệ nhân xăm mô tả một cách sống động y như thật nhất. Nếu chỉ nhìn thoáng qua thì rất khó phân biệt được đó là hình giả hay thật.

Xăm hình xăm tả thực đẹp ở vị trí nào?

Bất kì ở vị trí nào trên cơ thể thì người xăm hình đều có thể áp dụng hình xăm tả thực đẹp. Nếu muốn thể hiện bức tranh lớn, đẹp thì phần lưng sẽ là một vị trí phù hợp dành cho bạn. Còn đối với những hình có chiều dài thì lựa chọn xăm ở cánh tay hoặc đôi chân là hợp lý.

Đối với một số hình ảnh có kích thước vừa phải thì bạn có thể lựa chọn vài vị trí khác như: bàn tay, bàn chân, ngực, hông, bụng, cánh tay… Bạn cần phải xác định cho mình một hình xăm yêu thích trước để chọn vị trí xăm phù hợp.

hình xăm tả thực

>>>Có thể bạn quan tâm: Top 5+ Hình Xăm Đẹp Và Ý Nghĩa Ở Cổ Tay Dành Cho Phái Nữ

Một vài ý tưởng hình xăm tả thực độc đáo, ấn tượng

Hình xăm chân dung tả thực

Hình xăm chân dung tả thực không chỉ là một hình xăm mang tính nghệ thuật cao trên cơ thể mà nó còn mang ý nghĩa lớn đối với người sở hữu nó. Xăm chân dung của một người lên cơ thể của mình là một hành động để ghi dấu ấn, kỷ niệm, mong nó đi bên cạnh họ mãi mãi. Và tất nhiên chân dung được lựa chọn xăm là người có vị trí quan trọng và được chủ nhân của hình xăm vô cùng yêu quý.

Yếu tố quan trọng để quyết định một hình xăm chân dung đẹp

Yếu tố quan trọng nhất của hình xăm chân dung này là tính chân thực, sắc nét và có hồn. Một hình xăm chân dung thất bại là hình vô hồn, không giống với ảnh thực tế và bên cạnh đó nó cũng không còn quá nhiều ý nghĩa đối với người thưởng thức. 

Để tạo ra được những yếu tố quan trọng và đặc biệt ý nghĩa này thì vai trò của người thợ xăm là yếu tố quyết định lớn nhất. Nhiều người có suy nghĩ là hình chân dung dễ xăm và đơn giản, người thợ nào cũng có thể làm được nhưng thực sự đó là 1 suy nghĩ sai lầm. Để có được một hình xăm chân dung tả thực đẹp thì bạn phải cần có một thợ xăm có tay nghề cao, có nhiều kinh nghiệm và khả năng sáng tạo vô cùng phong phú. 

>>>Có thể bạn quan tâm: Top 5+ Mẫu Hình Xăm Đẹp Cho Nữ Thu Hút Mọi Ánh Nhìn

Hình xăm hoa hồng tả thực

Hoa hồng có nguồn gốc ở Ba Tư – nơi đây nó được xem là biểu tượng của sự nam tính. Nhưng qua nhiều năm, nó đã trở nên gắn liền với sự nữ tính. Chủ yếu chúng ta thường biết đến bông hồng là biểu tượng cho tình yêu đôi lứa. Nhưng bên cạnh đó, hình xăm bông hồng tả thực đẹp còn biểu tượng cho những ý nghĩa sau:

– Nữ tính: Hình xăm hoa hồng cho nữ là biểu tượng cho những cái đẹp của người con gái: dịu dàng, xinh đẹp và nữ tính.

– Nam tính: Điều này ít được mọi người biết đến bởi ngày nay hoa hồng thường biểu tượng cho phái đẹp. Tuy nhiên, bạn có biết rằng một thiết kế hình xăm hoa hồng đã được sử dụng rộng rãi bởi rất nhiều người đàn ông ở Ba Tư cổ đại? Và chính vì thế mà hình xăm bông hồng là một chủ đề phù hợp cho cả nam giới và nữ giới khi lựa chọn xăm.

– Tình bạn: Bông hồng không chỉ là biểu tượng cho tình yêu và đam mê mà những người là bạn bè của nhau trong một thời gian dài cũng đã xem việc xăm hình hoa hồng tả thực như một biểu tượng tuyệt vời cho tình bạn. Mặc dù thế, thay vì bông hoa hồng đỏ điển hình thì những hình xăm hoa hồng vàng là loại màu xăm hoa biểu thị cho điều tốt đẹp này.

hình xăm tả thực

Hình xăm sói tả thực 

Chó sói có thói quen sống theo bầy đàn vì thế hình xăm sói tả thực có ý nghĩa tượng trưng cho lòng trung thành, luôn tuân thủ theo kỷ luật, sống vì tập thể và luôn phấn đấu vì sự tồn vong của cả tập thể. 

Loài chó sói không đi săn một mình, chúng không ngại ngần khi phải tấn công với những con vật to lớn hơn mình, chúng chiến đấu đến cùng và không bỏ chạy. Hình xăm chó sói đã khai thác ý nghĩa này với góc độ biểu tượng cho lòng kiên trì, gan dạ, không chùn bước trước những thử thách, khó khăn.

Nhiều người cho rằng hình xăm chó sói chỉ phù hợp với các đấng mày râu. Nhưng không hẳn là thế, nó cũng hoàn toàn thích hợp cho với những cô nàng cá tính nữa.

Sói thể hiện sự mạnh mẽ, có tính tổ chức, kỷ luật, làm việc theo bầy đàn cho nên khi xăm hình xăm này cho nam sẽ thể hiện sự nam tính, mạnh mẽ, kỷ luật. Còn đối với các cô nàng, hình xăm sói lại mang những nét cá tính đặc biệt, điều bí ẩn được cất giấu trong con người.

hình xăm tả thực

Xem thêm nhiều mẫu hình xăm TẠI ĐÂY!

>>>Có thể bạn quan tâm: 

Bật Mí Ý Nghĩa Hình Xăm Đại Bàng – Notaati Tattoo

Ý Nghĩa Hình Xăm Bươm Bướm Trong Xăm Hình Nghệ Thuật

LIÊN HỆ

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay

title-line
    facebook icon
    0902 888 288