Khóa Đào Tạo Xăm Hình Nghệ Thuật Tphcm Chất Nhất Hiện Nay

Không còn được gắn mác là “sự nổi loạn”, ngày nay nghề xăm hình đã trở thành một nghệ thuật “bước ra ánh sáng” và được hưởng ứng rộng rãi. Vậy đâu là khóa đào tạo xăm hình nghệ thuật TP HCM chuyên nghiệp và chất nhất hiện nay?

Dấu ấn của xăm hình nghệ thuật và sự kế thừa của Notaati Tattoo

Dấu ấn hình xăm nghệ thuật trong lịch sử?

Trước khi trở thành một ngành đào tại xăm hình nghệ thuật thì những hình xăm trong lịch sử đã được biết đến như một nghệ thuật có nguồn gốc từ quý tộc.

Theo dấu chân của lịch sử thì hình xăm đầu tiên xuất hiện từ thời người băng Otzi khoảng 5000 năm trước. Sau đó đến thời của Julius Caesar thì người Anh mới chính thức truyền bá rộng rãi và làm cho nghệ thuật này trở nên nổi tiếng.

Hình xăm nghệ thuật

Ở thế kỷ 16, 17, 18 hình xăm tiếp tục theo chân những nhà thám hiểm và đặt chân đến những vùng đất thánh qua những cuộc hành hương.

Ngày nay, vượt qua ranh giới của tôn giáo, lễ nghi và tập tục truyền thống, nghề đào tạo xăm hình nghệ thuật đã chính thức trở thành một công việc mang lại thu nhập và khẳng định đam mê.

>>>Có thể bạn quan tâm: 1 Khóa Học Xăm Giá Bao Nhiêu Đào Tạo Xăm Hình Nghệ Thuật

Notaati Tattoo – Nơi kế thừa và đào tạo xăm hình nghệ thuật TP HCM

Notaati Tattoo là một trong những “cái nôi” nuôi dưỡng đam mê của đông đảo các bạn trẻ và nơi để những người yêu bộ môn nghệ thuật này có thể tìm hiểu kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao.

Kế thừa những yếu tố tinh thần và không ngừng sáng tạo nên những ý tưởng mới, chính vì thế mà Notaati Tattoo được cộng đồng yêu xăm hình biết đến với những tác phẩm sáng tạo độc quyền.

Đào tạo xăm hình nghệ thuật

Chúng tôi hiểu được nghề xăm là một nghề khác biệt và mang nhiều trọng trách bởi họ là người lắng nghe câu chuyện của khách và đặt nó lên da thịt mãi mãi.

Nhận thức được ý nghĩa lớn lao đó – Đội ngũ nghệ nhân tại Notaati Tattoo không ngừng sáng tạo, đổi mới phương pháp, trang thiết bị nhưng vẫn giữ được phần hồn trong từng tác phẩm.

Không chỉ là người cầm bút khắc lên cá tính của khách hàng mà Notaati luôn mong muốn mang đến một môi trường đào tạo xăm hình nghệ thuật TP HCM cho mọi đối tượng yêu nghệ thuật.

Khóa đào tạo xăm hình nghệ thuật tại Notaati Tattoo

Dưới đây là chương trình đào tạo xăm hình nghệ thuật tại Notaati Tattoo được cập nhật mới nhất 2021.

 • Tìm hiểu an toàn vệ sinh dụng cụ trước và sau khi xăm
 • Hướng dẫn chi tiết về các loại kim mực và cách sử dụng.
 • Giới thiệu về da và cơ địa của từng khách hàng
 • Hướng dẫn vệ sinh, bảo dưỡng hình xăm trước – sau khi xăm
 • Thực hành kỹ thuật xăm từ cơ bản đến nâng cao áp dụng trên da nhân tạo và da thật
 • Làm quen với các loại hình Tattoo phổ biến: kiểu chữ, Tribal, Maori, Nhật Bản, Newschool, Blackwork, Châu Âu tả thực, 3D, Oldschool…
 • Giáo viên Đại học mỹ thuật hướng dẫn vẽ hình họa và màu sắc.
 • Tiếp cận với công cụ photoshop thiết kế hình xăm trên máy tính
 • Học cách phát triển thương hiệu và chăm sóc khách hàng.

Thông tin học phí của khóa đào tạo xăm hình

HỌC PHÍ: 30.000.000 VNĐ

Thời gian học: 5 buổi/ tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật

Chính sách học viên tham gia khóa đào tạo xăm hình nghệ thuật TP HCM

 • Không giới hạn thời gian đào tạo, học viên sẽ được đào tạo bài bản và liên tục đến khi tay nghề vững (làm tốt trong 6 tháng).
 • Được tham dự các chương trình để nâng cao kỹ thuật mới (miễn phí)
 • Được cung cấp dụng cụ xăm khi nhập học như máy, kim xăm, màu xăm…
 • Đăng ký học khóa đào tạo xăm hình nghệ thuật tp hcm tại Notaati sẽ cơ hội làm việc tại đây
 • Được cấp chứng chỉ đào tạo

>>>Có thể bạn quan tâm: Khai mở thường xuyên khóa đào tạo XĂM NGHỆ THUẬT

Đối tượng nào phù hợp với nghề xăm hình nghệ thuật?

Nếu bạn đã từng tìm hiểu và mày mò về học xăm nhưng chưa biết cách làm tốt và chuẩn thì đây là một cơ hội phù hợp với bạn.

Chương trình đào tạo sẽ là một bước tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp đối với những bạn đã từng học nhưng chưa nắm rõ kiến thức chuẩn và phong cách xăm hình chuyên nghiệp.

Điều kiện đăng ký khóa đào tạo xăm hình nghệ thuật Notaati

Bạn là một người đam mê nghệ thuật và yêu thích cái đẹp? Đây chính là một điều kiện cần đầu tiên để có thể sẵn sàng thực hiện đam mê chinh phục nghệ thuật xăm hình.

Đăng ký khóa học xăm hình

Bên cạnh đó thì tinh thần cầu tiến cũng là yếu tố quan trọng để bạn có thể trao dồi kiến thức kinh nghiệm về kỹ thuật và công nghệ.

Đặc biệt, một yếu tố cần có khi bạn quyết định tham gia vào khóa đào tạo xăm hình nghệ thuật đó chính là tính kiên nhẫn. Bạn sẽ vượt qua được giai đoạn khó khăn khi bắt đầu vẽ trên da người và cảm thấy thích thú với nó.

Khóa đào tạo xăm hình nghệ thuật TP HCM tại Tattoo sẽ là cơ hội tốt để học viên có thể tiếp cận với đội ngũ Artist kinh nghiệm. Hãy đến với chúng tôi nếu bạn đang khao khát một cuộc sống tự do và tự chủ cuộc sống với nghề xăm chuyên nghiệp.

>>>Có thể bạn quan tâm: Học Xăm Hình Nghệ Thuật Có Khó Không? Nghề Triển Vọng Tương Lai

LIÊN HỆ

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay

title-line
  facebook icon
  0902 888 288