Top 5 Địa Chỉ Dạy Xăm Hình Nghệ Thuật TP.HCM Uy Tín Chất Lượng

Ngày nay, xã hội ngày càng phát triển và tiến bộ, nhu cầu làm đẹp tăng cao, xăm hình là một trong những môn nghệ thuật phát triển mạng trong những năm gần đây. Và đặc biệt hơn hết, tattoo là một nghề nghiệp đã được xã hội công nhận dưới con mắt của một bộ môn nghệ thuật. Sau đây là top 5 địa chỉ dạy xăm hình nghệ thuật tphcm chất lượng.

1. Notaati Tattoo

Đối với một số người, việc học xăm sẽ là một giấc dài và một số người sẽ bắt đầu đam mê của mình hình họ có hình xăm đầu tiên. Đam mê mãi chỉ là đam mê nếu bạn không phát triển và cố gắng nó. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một nơi có thể thực hiện ước mơ của mình. Vậy thì Notaati Tattoo sẽ là một lời gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Với sự chuyên nghiệp, uy tín được khẳng định qua thời gian, Notaati Tattoo đã và đang trở thành một địa chỉ xăm nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng. Để đáp ứng các nhu cầu học hỏi và mong muốn được làm nghề tattoo của những người đam mê xăm hình, Notaati Tattoo nhận đào tạo học viên xăm hình nghệ thuật với tiêu chí chất lượng, uy tín đặt lên hàng đầu. 

Vì sao bạn nên lựa chọn khóa học của Notaati Tattoo?

Chương trình học tại Notaati Tattoo

– Sử dụng an toàn vệ sinh dụng cụ trước và sau khi xăm

– Hướng dẫn giới thiệu về các loại kim mực và cách sử dụng

– Hướng dẫn cách xem da và cơ địa của từng khách hàng

– Vệ sinh, bảo dưỡng hình xăm trước và sau khi xăm hình

– Thực hành kỹ thuật xăm từ cơ bản đến nâng cao trên da nhân tạo và da thật

– Làm quen với các loại hình Tattoo: Chữ, Tribal, Nhật Bản, Maori, 3D, châu Âu tả thực, Blackwork, Newschool…

– Học vẽ hình họa và màu sắc, có giáo viên của Đại học mỹ thuật hướng dẫn và chỉ dạy

– Học photoshop và cách để thiết kế hình xăm trên máy tính

– Học cách phát triển thương hiệu và chăm sóc khách hàng được tốt nhất. Ngoài ra còn học các yêu cầu để mở một Studio Tattoo chuyên nghiệp

dạy xăm hình nghệ thuật tphcm

dạy xăm hình nghệ thuật tphcm

Chính sách của khi tham gia khóa học tại Notaati Tattoo

– Học viên sẽ được đào tạo liên tục đến khi vững tay nghề. Không giới hạn thời gian học tập (Có thể làm tốt trong 6 tháng)

– Được mời tham gia nâng cao các kỹ năng, kỹ thuật mới miễn phí

– Được cung cấp đầy đủ dụng cụ xăm khi nhập học

– Có chỗ ở cho học viên ở xa

– Khi tốt nghiệp sẽ được cấp chứng chỉ đào tạo

– HỌC PHÍ: 30.000.000 VNĐ

Thời gian học mỗi tuần 5 buổi

Từ Thứ 2 đến Chủ Nhật : 10am đến 14pm / 15pm đến 20pm

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 271 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Phone: 0902 888 288

Fanpage: NoTaaTi Tattoo

dạy xăm hình nghệ thuật tphcm

2. Đỗ Nhân Tattoo Studio

Khi nhắc đến những địa chỉ đào tạo xăm hình nghệ thuật tp hcm thì cái tên Đỗ Nhân Tattoo Studio là địa chỉ hấp dẫn để bạn tham khảo.

Với đội ngũ chuyên viên giàu tâm huyết và kinh nghiệm với nghề, tất cả các học viên khi đến đây sẽ được đào tạo một cách cụ thể. Không chỉ có thể, đến với Đỗ Nhân tattoo studio còn được trang bị đầy đủ các dụng cụ, trang thiết bị hiện đại, tạo ra một môi trường học việc đầy chuyên nghiệp và chất lượng giúp cho các học viên nhanh chóng nâng cao được tay nghề. Khách hàng tới đây đều có những đánh giá tốt và hài lòng về chất lượng giảng dạy.

3. Minh Tú Tattoo

Với những ưu điểm, những đánh giá tốt thì đã có nhiều người lựa chọn Minh Tú Tattoo để học khóa học xăm hình nghệ thuật. Đã hoạt động trong nghề khoảng thời gian dài và mang đến tay nghề cao cho các học viên thì đây thực sự là một địa điểm mà mọi người nên thử. Không những thế, khi tới Minh Tú Tattoo bạn sẽ được phục vụ một cách nhiệt tình với những bài giảng chuyên sâu, chất lượng giúp cho người học có thể hoàn thành khóa học một cách nhanh nhất và chuyên nghiệp.

4. Hùng Tattoo

Với nhu cầu học xăm hình nghệ thuật hiện nay của mọi người tăng cao thì Hùng Tattoo luôn có mong muốn giúp đỡ cho những người có niềm đam mê xăm hình nghệ thuật. Tiêu chí Hùng Tattoo đặt ra là sự uy tín và chất lượng hàng đầu, do đó mọi người có thể yên tâm học tập. Được hội tụ đầy đủ các yếu tố với những ưu điểm nổi bật thì đây quả thực là một trong những địa chỉ dạy học xăm hình nghệ thuật chất lượng mà mọi người không nên bỏ lỡ.

5. Tattoo Gà

Để có thể theo đuổi được niềm đam mê xăm hình nghệ thuật thì bạn cần phải có năng khiếu, sự cố gắng mà điều quan trọng hơn cả đó là phải cần có một người thầy giỏi. Có một người thầy giỏi chỉ bảo, mọi người có có thêm nhiều sự tự tin, kinh nghiệm và thúc đẩy sự cố gắng trong quá trình nghệ thuật. Và một trong số địa chỉ dạy xăm uy tín thì chắc chắn mọi người không nên bỏ qua đó là Tattoo Gà – đây là một trung tâm đào tạo tattoo nghệ thuật nổi tiếng tại Nhật Bản.

LIÊN HỆ

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay

title-line
    facebook icon
    0902 888 288