Mẫu Hình Xăm Kín Tay Cho Nam Giới Siêu Ngầu

Mẫu hình xăm kín tay thể hiện cá tính mạnh mẽ và mang đến ý nghĩa cá nhân rất lớn. Những mẫu hình xăm hot dưới đây sẽ là một gợi ý hay ho cho những anh chàng muốn “tậu” cho mình một hình xăm siêu ngầu.

Nghệ thuật xăm kín tay mang ý nghĩa gì?

Giống như những hình xăm được vẽ ở những vị trí khác, mẫu hình xăm kín tay cũng được ẩn chứa ý nghĩa riêng tư rất đặc biệt.

hình xăm kín tay

Những người tìm đến nghệ thuật xăm họ rất mong muốn truyền tải thông điệp sống của mình bằng một hình xăm khắc trên da mãi mãi.

Có người dùng nó để biểu thị tình yêu hay để khắc cốt ghi tâm về những kỷ niệm trong quá khứ. Thiết kế hình xăm kín tay tôn lên được cá tính và thể hiện nét đẹp tâm hồn của chủ sỡ hữu.

Bên cạnh đó thì hình xăm này còn được cánh mày râu lựa chọn để thể hiện sự cam đảm và cá tính mạnh mẽ.

>>>Có thể bạn quan tâm: Top 10+ Mẫu Hình Xăm Đẹp Cho Nam Cực Ngầu, Cực Cá Tính

Gợi ý mẫu hình xăm kín tay siêu ngầu cho nam giới

Hình xăm cho sói kín tay

Đây là một gợi ý phổ biến lấy hình tượng chó sói làm chủ đạo. Với bàn tay tỉ mỉ của nghệ nhân xăm thì hình ảnh này được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau.

Hình ảnh chó sói gắn liền với mặt trăng thể hiện sức mạnh mãnh liệt và hy vọng. Với đặc tính của sói thì hình xăm này còn thể hiện sự gắn kết với gia đình.

hình xăm chó sói

Ngoài ra thì năng lượng của chó sói còn được tượng trưng cho quyền giám hộ, bảo vệ chủ nhân của nó khỏi những điều xấu xa.

Không khó để lý giải tại sao nhiều cánh mày râu lại lựa chọn mẫu hình xăm kín tay này làm liều thuốc để trở nên kiên cường và vững vàng.

Mẫu hình xăm sư tử full tay

Là nguồn cảm hứng trong nghệ thuật, văn học đương đại hay thậm chí còn xuất hiện trên quốc kỳ của nhiều quốc gia.

Cuốn sách simba của C.A.W. Guggisberg cho rằng sư tử đã được nhắc đến 130 lần trong kinh thánh. Trong các nền văn hóa châu Âu và châu Á, sư tử được xem là con vật đại diện cho sức mạnh đầy uy quyền.

hình xăm sư tử

Ngoài ra, xét dưới góc độ phong thủy thì hình xăm sư tử đẩy lùi mọi hiểm nguy, tránh được hung thần. Nếu bạn muốn lựa chọn những mẫu hình xăm kín tay này thì nên xem xét có hợp tuổi hay không?

Hình xăm đồng hồ kín tay

Nam giới xăm biểu tượng đồng hồ kín tay là minh chứng cho sự lớn mạnh từng ngày của người đàn ông.

hình xăm đồng hồ

Hình chung thì hình xăm này tượng trưng cho sự sống và cái chết. Thời gian luôn luôn trôi chính vì thế hãy trân quý cuộc sống hiện tại và nắm bắt càng nhiều cơ hội càng tốt.

>>>Có thể bạn quan tâm: Ý Nghĩa Hình Xăm Đồng Hồ Làm Xiêu Lòng Các Tín Đồ Xăm Hình

Hình xăm biểu tượng tôn giáo

Mẫu hình xăm kín tay mang biểu tượng tôn giáo thể hiện tín ngưỡng đặc biệt, bạn có thể lựa chọn hình chữ thập, chân dung hay bức họa siêu thực.

hình xăm tôn giáo

Tùy có nhiều tôn giáo khác nhau nhưng chung quy đều dạy cho tín đồ của mình sống hướng thiện và làm điều tốt, điều này thể hiện sự khác biệt ở vị thần mà họ tín ngưỡng.

Hình xăm mặt quỷ Oni

Mang biểu tượng của bóng tới và sức mạnh của thế lực ngầm, ai có hình xăm mặt quỷ thì cũng đồng nghĩa rằng họ khao khát có được sức mạnh khống chế các thế lực khác trong cuộc sống.

hình xăm mặt quỷ oni

Mặt quỷ Oni có hình tượng 2 sừng dài, đôi mắt lồi và nụ cười ác hiểm để lộ răng nanh sắc nhọn. Theo quan niệm của tín đồ Phật Giáo thì chúng được biết với công việc canh gác cổng địa.

Trong nghệ thuật xăm hình, hình xăm mặt quỷ Oni Nhật Bản được biết đến như là sự chế ngự, khắc chế cái xấu xa để bản thân dần hoàn thiện hơn. Xăm hình mặt quỷ cũng được cho là tránh tà ma.

Hình xăm cá chép hóa rồng kín tay

Truyền thuyết cá chép hóa rồng không còn quá xa lạ với mọi người. Mẫu hình xăm kín tay được đông đảo nam giới lựa chọn bởi ý nghĩa đặc biệt của nó.

Truyện kể rằng, vào năm nọ số rồng quá ít nên hạn hán đã hoàn hành, Ngọc Hoàng mở ra cuộc thi để tuyển chọn loài vật có thể hóa rồng.

Luật thi là phải vượt qua 3 cửa ải, tương ứng mỗi cửa ải là một đợt sóng. Nếu con vật vượt qua được 3 cửa ải sẽ được hóa rồng.

hình xăm cá chép hóa rồng kín tay

Rất nhiều con vật đã thử sức nhưng không thể chiến thắng vượt qua 3 ải. Cá chép đã dũng cảm vượt qua thử thách để lọt vào Vũ Môn và được phong thần rồng.

Chính vì truyền thuyết đó mà hình xăm kín tay mang biểu tượng con vật này tượng trưng cho sự may mắn và thăng tiến vượt bật trên con đường công danh.

Với người làm kinh doanh, cá chép mang biểu tượng sức mạnh và tinh thần dũng cảm dám đương đầu với mọi khó khăn để đạt mục tiêu.

Trên là một gợi ý và ý nghĩa đặc biệt của một số mẫu hình xăm kín tay mà nam giới có thể tham khảo. Nếu bạn thích phong cách xăm thể hiện cá tính mạnh này thì có thể trao đổi ý tưởng với thợ xăm để tạo nên tác phẩm độc đáo cho riêng mình nhé.

>>>Có thể bạn quan tâm: Hình Xăm Chó Sói Trong Nghệ Thuật Ẩn Chứa Những Điều Mà Bạn Chưa Biết

LIÊN HỆ

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay

title-line
    facebook icon
    0902 888 288