Tổng hợp 17 Mẫu Hình Xăm Dễ Thương Cho Các Bạn Nữ

Việc xăm hình lên cơ thể là một cách thức để lại dấu ấn trên cơ thể. Thông qua những hình xăm đó mà họ sẽ thể hiện được cá tính của người sở hữu. Những mẫu hình xăm này đang ngày càng trở nên phổ biến và thu hút đặc biệt là ở các bạn trẻ. Trong số đó những kiểu dáng thiết kế của tattoo thì các mẫu hình xăm dễ thương thì lại rất được ưa chuộng bởi các nữ.

Cùng Notaati tìm hiểu 17 mẫu hình xăm dễ thương nào cho nữ đang hot để có thể bắt kịp xu hướng hiện nay! 

Xóa bỏ những định kiến xấu về việc xăm hình

Xăm hình là một nghệ thuật xuất hiện từ rất lâu trước đây. Cho đến nay nó vẫn còn đang phát triển rất mạnh mẽ và trở nên thân thuộc với mọi người.Tuy nhiên ở quanh đâu đó vẫn còn rất nhiều người quan niệm, những suy nghĩ sai lệch về loại nghệ thuật này. Họ coi việc xăm mình là một trong những người xấu xa hay chưa đủ chín chắn mới làm như thế. 

hinh-xam-de-thuong

Nhưng ngày nay thì lại khác, xăm hình nghệ thuật đã không còn bị gắn mác chơi trội, giang hồ hay nổi loạn nữa. Thay vào đó thì việc xăm hình đã được nhiều người chọn là phương thức để lưu lại kỉ niệm. Và cũng tùy vào sở thích và nhu cầu của mỗi người mà sẽ chọn những mẫu hình xăm khác nhau. Thông qua những mẫu hình xăm này mà cá nhân đó sẽ thể hiện được cá tính và suy nghĩ của họ. 

hinh-xam-de-thuong

Nhờ thế mà việc xăm tattoo cũng dần được mọi người đón nhận theo chiều hướng tích cực hơn và thoáng hơn. Và đặc biệt là ở các bạn nữ, hoàn toàn có thể xăm những hình xăm dễ thương ở nhiều nơi trên cơ thể như:  vai, tay, cổ, tay, bàn tay,….

Những vị trí để xăm những hình xăm dễ thương cho các bạn gái

Hình xăm dễ thương ở vai cho nữ

Phần vai hay xương quai xanh của nữ thường có kích thước hơi lớn nên sẽ có nhiều dạng tattoo khác nhau. Đây cũng là một vị trí xăm hình được các bạn nữ ưa chuộng. Bởi vì nó tạo ra sự ngọt ngào và cực kỳ quyến rũ nhưng cũng không kém phần nồng nhiệt và cuốn hút.

Cả phần trước hay sau vai đều thích hợp với những mẫu hình xăm mini siêu dễ thương. Thường thì những mẫu hình xăm về các loại hoa hay những dòng ký tự ngắn ý nghĩa sẽ được ưu tiên hơn.

Hình xăm nhỏ ở tay

Hình xăm nhỏ nhắn ở cổ tay

hinh-xam-de-thuong

Cổ tay là một bộ phận có kích thước không quá lớn nên rất dễ thích hợp với những mẫu hình xăm mini. Đặc biệt là phần da ở đây lại khá phẳng phiu nên phù hợp với nhiều mẫu tattoo ký tự, họa tiết hay hoa văn,….Ngoài ra, nếu đây là lần đầu bạn xăm hình thì cổ tay sẽ là một vị trí rất đáng xem xét.

Hình xăm mini ở ngón tay

Ngoài cổ tay ra thì vị trí cần được cân nhắc sẽ là ngón tay. Một vị trí rất thích hợp với các hình xăm mini với thiết kế đơn giản nhất có thể. 

hinh-xam-de-thuong

Hình xăm dễ thương ở mu bàn tay

Và vị trí còn lại sẽ là mu bàn tay của bạn. Đây là vị trí liền kề các ngón tay với nhau nên việc chọn những hình xăm nhỏ nhắn dễ thương sẽ là một ý tưởng không tệ.

Hình xăm ở cổ chân

hinh-xam-de-thuong

Những hình xăm nhỏ ở chân sẽ mang tới sự đa dạng khác nhau về vị trí xăm trên cơ thể. Với các bạn nữ thì nên chọn vị trí ở mu bàn chân hay cổ chân là hợp lý nhất.

Một số hình xăm dễ thương mà các bạn nữ nên rủ “người ấy” xăm cùng

Hai bạn nên chọn vị trí để xăm hình nổi bật để mọi người có thể hiểu được các bạn là một cặp. Đây cũng là cách để hai bạn có thể lưu giữ những kỉ niệm đẹp với nhau trong quãng thời gian hạnh phúc ấy.

Một số thắc mắc dành cho các bạn nữ khi xăm hình

Ngoài việc tìm hiểu những hình xăm nhỏ nhắn, dễ thương thì bạn cũng nên tìm hiểu sơ qua những vấn đề về việc xăm hình.

Những người có tay nhỏ thì nên xăm hình gì?

Hình xăm ở tay có rất nhiều sự lựa chọn về mẫu mã cũng như kích cỡ hình xăm. Vì thế mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong khâu chọn lựa. Chẳng hạn như những loại bông hoa, những chiếc kim cương,…

Khi thực hiện xăm hình có đau không?

Hình xăm dù lớn hay nhỏ thì vẫn được tạo ra nhờ kim, mực hình xăm chuyên dụng nên sẽ vẫn gây ra cảm giác đau đớn khi tiến hành. Tuy nhiên với loại hình xăm dễ thương thì kích thước nó sẽ nhỏ lại và đơn giản nên cũng sẽ không quá đau. 

Xăm hình có mắc không?

Chi phí mà bạn sẽ phải trả cho một hình xăm còn tùy thuộc vào kích cỡ, vị trí cũng như là độ phức tạp trong hình.

Xóa xăm giá bao nhiêu?

Ngoài nhu cầu về xăm hình thì còn phát sinh thêm việc xóa xăm. Vì những nguyên nhân khách quan hay bạn lại không thích những mẫu hình xăm đó nữa.

Theo thông tin tìm hiểu được từ một số địa chỉ xóa xăm, thì mức chi phí trung bình để loại bỏ đi hình xăm mini <10 cm sẽ dao động ở mức 2-5 triệu đồng.

Có thể bạn quan tâm:

Tìm Hiểu Về Ý Nghĩa Hình Xăm Mặt Quỷ

Bật Mí Những Điều Cần Biết Về Ý Nghĩa Hình Xăm Sư Tử

Hình Xăm Lông Vũ Đẹp Nhất Và Ý Nghĩa Hình Xăm Lông Vũ Là Gì?

LIÊN HỆ

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay

title-line
    facebook icon
    0902 888 288