Ai Là Người Có Thể Tham Gia Khóa Học Xăm Hình Nghệ Thuật

Trong những năm gần đây, xăm hình dần trở thành một trào lưu được giới trẻ theo đuổi. Họ xăm hình không chỉ thể hiện đam mê mà còn thể hiện được cá tính riêng của bản thân. Nhận thấy được nhu cầu đó cũng như ngày nay mọi người đã không còn quá nhiều định kiến về xăm hình. Nhiều bạn có mong muốn học hỏi nhưng vẫn chưa tìm thấy khóa học nào phù hợp. Do đó, Notaati Tattoo sẽ giới thiệu đến bạn khóa học xăm hình nghệ thuật tại TP.HCM.  Hãy theo dõi bài viết này để có được những thông tin hữu ích nhé!

>> Có thể bạn quan tâm:

Những điều cần biết về xăm hình nghệ thuật

Xăm hình đã có mặt trên thế giới từ rất lâu ở các quốc gia khác nhau. Và bắt nguồn của loại hình này chính là người Tahiti thuộc châu Mỹ. Ban đầu, người dân ở đây xăm hình chỉ muốn biểu thị cho tín ngưỡng, lễ nghi, tôn giáo, tập tục cũng như phân biệt địa vị trong bộ tộc.

khóa học xăm hình nghệ thuật

Xăm hình nghệ thuật hay tattoo chính là dùng kim để đưa mực vào sâu bên trong lớp biểu bì. Việc này sẽ giúp hình xăm được lưu giữ trên da vĩnh viễn. Để xăm được một hình xăm tinh tế đòi hỏi người thợ cần phải có nhiều kỹ năng, kinh nghiệm mới làm được.

Nhưng ngày nay, xăm hình lại trở thành xu hướng của giới trẻ. Họ xăm hình là vì mong muốn thể hiện được cái tôi của mình, thưởng thức cái đẹp hoặc có thể là để lưu giữ những kỷ niệm,… Những người thợ xăm hình phải là những người có đam mê và khát khao về môn học này.

Xăm hình không phải là một nghề khô khan mà nó đòi hỏi người thợ phải tự mình luyện tập, tìm tòi những mẫu mới. Là người phải có những thú vui đời thường, tiếp xúc với nhiều người để có một tâm hồn thật thoải mái và vui vẻ.

Ai là người có thể học xăm hình

Có một số người theo đuổi con đường xăm hình bởi vì miếng cơm. Nhưng cũng có rất nhiều người theo đuổi vì niềm đam mê. Khi đã học để thành thợ xăm họ đều có chung một mong muốn chính là có thể trở thành thợ xăm hình chuyên nghiệp. Vì vậy, những người sau đây nên học xăm hình:

Những người có năng khiếu và lòng đam mê

Để có thể làm hay hoàn thành được một việc gì đó bạn đều phải có niềm đam mê. Khi có đam mê thì dù trên con đường học tập để đến mục tiêu đó có khó khăn cỡ nào bạn cũng sẽ vượt qua. Bạn sẽ đón nhận những điều đó như một lẽ hiển nhiên. Như vậy bạn sẽ càng trở nên lạc quan hơn và dễ dẫn tới thành công hơn.

Năng khiếu cũng rất quan trọng. Bởi vì nếu bạn không có năng khiếu thì dù có học lâu như thế nào thì bạn cũng không thể trở thành thợ xăm chuyên nghiệp được. Vì vậy, năng khiếu giúp cho bạn dễ dàng tiếp thu hơn, thực hiện các thao tác được thuần thục hơn. Do đó, khi theo học các khóa học xăm nghệ thuật, bạn không chỉ có kỹ năng mà còn được rèn luyện về tay nghề.

khóa học xăm hình nghệ thuật

Khả năng quan sát

Khả năng tập trung quan sát cũng đóng một vai trò khá quan trọng. Bởi vì dù lý thuyết bạn có giỏi đến đâu nhưng không được tận mắt thấy, chính tay thực hiện. Thì chắc chắn bạn cũng sẽ không trở thành thợ giỏi.

Vì vậy, từ việc quan sát người khác thực hành, bạn sẽ quan sát được cách họ cầm kim. Không những thế, bạn học được cách pha mực, tư thế thợ xăm,… Đây là những điều bạn không thể nào học được trên lý thuyết. Quan sát càng lâu thì bạn sẽ càng tích thêm được nhiều kiến thức bấy nhiêu. 

Những người được học nghề tại các cơ sở phun xăm

Ưu  điểm lớn nhất khi học nghề phun xăm tại cơ sở chính là bạn có thể chứng kiến tận mắt. Ở các trường, trung tâm bạn chỉ có thể được dạy trên lý thuyết. Sau đó bạn sẽ được đưa đến các cơ sở một vài tháng để thực tập. Nhưng như vậy, cho dù lý thuyết bạn nắm vững nhưng khi thực hành bạn vẫn sẽ cảm thấy bỡ ngỡ. Khác với khi học ở cơ sở, phần lớn thời gian của bạn là dùng để quan sát và thực hành trên mẫu thật. Như vậy, so với những người khác bạn được nâng cao tay nghề và tự tin hơn khi thực hành.

>>> Xem thêm: Học Xăm Hình Nghệ Thuật Có Khó Không? – Nghề Triển Vọng Tương Lai

Khóa học xăm hình nghệ thuật mất bao lâu? Chi phí cho khóa học là bao nhiêu?

Thông thường, thời gian để hoàn thành xong một khóa học xăm hình là khoảng 3 tháng. Nhưng bạn có thể học đến 6 tháng để nâng cao tay nghề của mình hơn. Sau khi hoàn thành xong khóa học tại Notaati bạn hoàn toàn có thể tự mở một cơ sở riêng cho mình.

khóa học xăm hình nghệ thuật

Chi phí cho 1 khóa học xăm nghệ thuật tại Notaati hiện nay là khoảng 30.000.000 VNĐ. Nhưng với số tiền này bạn sẽ được đào tạo mà không có giới hạn thời gian. Khi tham gia khóa học bạn sẽ nhận những ưu đãi như: 

  • Được tham gia cập nhật những kỹ thuật mới hoàn toàn miễn phí
  • Khi nhập học, bạn được cung cấp bộ dụng cụ xăm hình
  • Có chỗ ở lại dành cho những học viên ở xa
  • Sau khi hoàn thành xong khóa học, bạn sẽ nhận được chứng chỉ
  • Nếu làm tốt thì bạn sẽ có được cơ hội làm việc tại Notaati.

Như vậy, khi muốn làm bất cứ một việc gì đều cần phải có đam mê. Đáp ứng những yếu tố cần thiết của một thợ xăm hình cần có. Sau đó cần tham gia một khóa học xăm hình nghệ thuật để nâng cao kỹ năng của bản thân nhé!

LIÊN HỆ

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay

title-line
    facebook icon
    0902 888 288