Bạn Đã Biết Ý Nghĩa Hình Xăm Con Rắn Trên Cơ Thể?

Trong tự nhiên, rắn là một loài bò sát nguy hiểm làm cho nhiều người sợ hãi. Hình ảnh con rắn cũng góp mặt nhiều trong các câu chuyện cổ tích với hình tượng hiểm độc, xảo trá. Tuy nhiên, sức quyến rũ và bí ẩn của con rắn chắc chắn sẽ khiến nhiều người tò mò. Cùng Notaati tìm hiểu ý nghĩa hình xăm con rắn nhé!

Ý nghĩa hình xăm con rắn trong cuộc sống

Rắn là một loài bò sát không chân, với thân hình dài, trơn, lớp da sần sùi. Rắn có rất nhiều loại với nhiều màu sắc da dạng và hầu như đều mang trong mình chất nọc cực độc. Nếu bị rắn cắn phải, nếu không được chữa trị kịp thời thì bạn có nguy cơ tử vong. Vì vậy, rắn là nỗi ám ảnh và khiếp sợ của nhiều người.

Tuy vậy, nếu bạn là một con người có chiều sâu về tâm hồn thì bạn sẽ bị hấp dẫn bởi 1 hình xăm con rắn. Nhưng tại sao lại như vậy?

– Hình xăm con rắn là đại diện cho sự ra đời, đổi mới, bí ẩn, ma thuật và đặc biệt là bảo vệ

– Nhiều người quan niệm rằng, ý nghĩa hình xăm rắn là đại diện cho việc tìm kiếm sự cân bằng trong cuộc đời của họ. Hình ảnh con rắn chính là đại diện cho một sự chuyển hóa trong cuộc sống của một người, họ để lại cái xác của một mối quan hệ cũ, sự nghiệp hay niềm tin không còn quan trọng đối với họ nữa.

Có nhiều quan điểm về ý nghĩa xăm rắn mang tính tích cực và tiêu cực. Nhưng bạn có thể hiểu rằng chúng thường dành cho những người nắm giữ những bí mật đen tối hoặc có một tính cách bí ẩn. 

y-nghia-hinh-xam-con-ran

Có nên xăm hình con rắn hay không? Tuổi tỵ xăm hình gì hợp?

Rắn là một loài sinh vật tuy hiểm độc nhưng chúng đều có nét đẹp độc đáo riêng và nhớ rằng mọi sinh vật sống trong thế giới này đều quan trọng. Hình xăm con rắn là một cách hoàn hảo để nhắc nhở bạn về điều đó. Nếu bạn muốn gửi gắm thông điệp liên quan đến đặc tính của loài rắn thì bạn có thể lựa chọn cho mình 1 mẫu thiết kế về hình xăm rắn.

Người tuổi tỵ (con rắn) thường là những người có cá tính bảo thủ, cố chấp. Vì vậy khi chọn một được một hình xăm hợp với tuổi sẽ làm tăng thêm vượng khí cho bản thân mình. Nên thế, những người tuổi rắn rất hợp với các tuổi Tuất, Hợi và Thân. Và tốt nhất bạn nên lựa chọn những mẫu hình xăm xoay quanh lợn, rồng, rắn,… để đem lại được những điều may mắn.

Tổng hợp ý nghĩa của các hình xăm con rắn đẹp và độc đáo

1. Hình xăm con rắn mini

Rất nhiều người muốn xăm hình xăm rắn nhưng lại sợ vì có thể khiến cho người khác cảm thấy sợ hãi. Vì thế, hình xăm con rắn mini rất dễ dàng che giấu nhưng vẫn sẽ tạo nên nét cuốn hút độc đáo cho chủ nhân.

Bạn có thể lựa chọn vị trí xăm hình tại cổ tay, cổ chân, sau tai,.. hoặc cũng có thể tại bất cứ vị trí nào khác. 

Hoa hồng vốn là một biểu tượng cho vẻ đẹp và tình yêu, nó hướng tới bản chất trong sáng, nữ tính và thuần khiết. Nhưng khi kết hợp hình xăm rắn và hoa hồng thì sẽ khiến cho nó mất đi ý nghĩa về ngây thơ vốn có. 

y-nghia-xam-ran

2. Hình xăm rắn hổ mang chúa

Ở Ấn Độ, từ bờ sông Nile Ai Cập đến các đền thờ Hindu, rắn hổ mang chúa được người dân tôn sùng như một biểu tượng thiêng liêng của các vị Thần. Rắn hổ mang đại diện cho dòng dõi quý tộc của nhà vua và là chìa khóa để chỉ huy lòng trung thành của các thần dân của Đế quốc Ai Cập.

Trên khắp các Miến Điện ở Ấn Độ, những người “phù thủy rắn” thường hay ngồi bên đường và thổi kèn thôi miên điều khiển con rắn bên trong chiếc giỏ. 

Chính vì vậy, hình xăm con rắn hổ mang thể hiện một mối quan hệ của bạn với Thần và cũng là biểu tượng của các tầng lớp quý tộc, giàu có. 

3. Hình xăm rắn hóa rồng

Rắn và rồng đều có điểm chung là có kích thước cơ thể dài, là biểu tượng cho sự cân bằng. Rắn là đại diện là sự xảo quyệt, bình tĩnh của thiên nhiên thì rồng lại là đại diện cho sự hoang dã và niềm đam mê.

Rồng và rắn là một sự giải thích khác về Âm Dương. Loài Rồng là đại diện tượng trưng cho cực Dương còn loài Rắn là đại diện cho cực Âm. 

Ý nghĩa hình xăm rắn hóa rồng thể hiện cho sự cân bằng hoàn hảo trong những điệu nhảy của cuộc sống.

hinh-xam-ran-o-dui

4. Hình xăm rắn 3D

Hình xăm rắn 3D là một ý tưởng thiết kế đầy ấn tượng dành cho phái mạnh. Hình xăm rắn 3D hiện diện trên cơ thể như muốn giải phóng cơn giận dữ bất cứ lúc nào, nó sẵn sàng tấn công đối thủ trong tích tắc.

Vì thế, khi xăm hình rắn 3D sẽ thể hiện được sự bí ẩn bên trong tính cách của bạn và sẽ cảnh báo người khác nhớ rằng bạn không phải là một người dễ bắt nạt.

5. Hình xăm đại bàng cắp rắn

Một con rắn thể hiện cho sự xấu xa và cám dỗ, trong khi đại bàng lại là loài vật thể hiện cho sự cao quý và tôn trọng. Đại bàng và rắn kết hợp trong cùng 1 thiết kế cho ta thấy một sự xung đột giữa cái thiện và cái ác. 

Đối với kiểu thiết kế hình xăm này, đại bàng được khắc họa rõ nét hơn con rắn và được đại diện như một kẻ chiến thắng.

>>>Có thể bạn quan tâm:

Bật Mí Ý Nghĩa Hình Xăm Mặt Trăng

Bật Mí Ý Nghĩa Hình Xăm Đại Bàng – Notaati Tattoo

Ý Nghĩa Hình Xăm Cá Chép Trong Xăm Hình Nghệ Thuật

LIÊN HỆ

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay

title-line
    facebook icon
    0902 888 288