Giải Mã Bí Ẩn Về Ý Nghĩa Hình Xăm Joker

Được lấy cảm hứng từ tác phẩm “Batman: The Killing Joker”. Hình xăm trên cơ thể của sát thủ Joker từng khiến cho cộng đồng fan cuồng DC Comics phải ngả mũ về sự quái dị. Vậy sự thật bí ẩn đằng sau của ý nghĩa hình xăm joker là gì? Notaati sẽ giúp bạn đi tìm câu trả lời.

Ý nghĩa hình xăm joker trong thế giới phim ảnh

Từng nhận rất nhiều những chỉ trích trong “Suicide Squad”. Khi nhân vật Joker Jared Leto từng bị chê trách vì có quá ít hình xăm. Mới đây trong diện mạo mới của mình Joker đã khiến hội cuồn phim điên đảo vì một loạt ẩn ý đặc biệt về ý nghĩa hình xăm được tung ra.

ý nghĩa hình xăm joker

Ý nghĩa hình xăm “Star” của Joker

Nếu hỏi hình xăm Joker có ý nghĩa gì? Thì câu trả lời đầu tiên phải nhắc đến “Star”, đây là một trong những hình xăm đầu tiên của nhân vật này.

Hình xăm star của joker

Hình ảnh ngôi sao ở gần đuôi mắt trông lạ lùng. Nhưng lại thể hiện mối liên quan mơ hồ đối với All Star Batman. Nhưng đạo diễn Ayer cho rằng những hình xăm này chính là câu chuyện của anh.

>>>Có thể bạn quan tâm: Ý Nghĩa Hình Xăm Cá Chép Mặt Quỷ Trong Nghệ Thuật Tattoo

Hình xăm “J” của joker trên má

Hình xăm chữ J trên má anh gợi nhớ đến hình ảnh Arkham Knight. Cho thấy Jason Todd sẽ còn sống. Bên cạnh đó thì hình xăm này còn được hiểu như một cách chế nhạo nhân vật Batman.

Bên cạnh đó thì hình xăm này còn ngụ ý đại diện cho một vụ giết người khi trong lịch sử cũng có một hình xăm tương tự với hình giọt nước mắt trông giống như hình xăm chữ J.

Biểu tượng hình xăm “Damaged” của joker

Hình xăm damaged

Những vết xăm cùng với những tiếng cười thất thường. Nụ cười đầy răng, gương mặt hề là những gì mà chúng ta thường thấy về một kẻ sát nhân hoang tưởng. Thế nhưng vết xăm “Damaged” ngang giữa trán chính là nơi bắt đầu cho những sự tranh cãi sau này.

Ý nghĩa hình xăm “nụ cười bí hiểm trên tay”

Hình xăm nụ cười trên tay Joker

Hình xăm nụ cười của Joker trên bàn tay với đôi môi dày hơn và một nụ cười hẹp hơn so với lần trước và trong giống như nụ cười của Killing Joke.

Ý nghĩa hình xăm “hahaha” của Joker

Nổi tiếng là một kẻ sát nhân hoang tưởng, điên loạn nổi tiếng với nụ cười ám ảnh – Chắc chắn sự xuất hiện cũng như ý nghĩa hình xăm joker này cũng không khiến nhiều người bất ngờ.

Hình xăm “All in” trên cơ thể Joker

hình xăm all in trên cơ thể Joker

Hình xăm thẻ này được ví như một biểu tượng cho các chết. Đây chính xác là phiên bản thẻ gọi điện thoại mà joker thường để lại trong truyện tranh tố cáo tội ác của mình.

>>>Có thể bạn quan tâm:  Ý Nghĩa Hình Xăm Hổ Xuống Núi Hình Xăm Dành Cho Những Người Mạnh Mẽ, Cá Tính

Ý nghĩa hình xăm nụ cười ở bụng Joker

Hình xăm này có thể được hiểu như một biểu thị của tù nhân đồng tính cùng với sự nghi ngờ tình cảm mà anh đối với batman. Song song với đó có một giả thuyết khác được đặc ra chỉ là hình xăm này chỉ mang tính thương hiệu của nhân vật.

Hình xăm joker mang biểu tượng của các quân bài

hình xăm joker biểu tượng các quân bài

Mặc dù được bao phủ bởi găng tay của mình. Thế nhưng hình xăm của joker trên tay phải: chuồn, bích, rô, cơ vẫn để lộ. Theo truyền thống thì biểu tượng hình xăm này tượng trưng cho sự may mắn.

Hình xăm tên hề của Joker

Tên hề ám chỉ mối quan hệ của anh với Harley Quin, không chỉ có sự chết chóc mà còn có cả sự đen tối. Chính vì sự chế nhạo của anh ta mà đã dẫn đến cái chết của Harleen Quinzel.

Ý nghĩa của hình xăm Joker phác họa trong thế giới tattoo

Với tạo hình của một kẻ máu lạnh, tính cách quái dị cùng với những ý nghĩa hình xăm joker. Mà rất nhiều bạn trẻ đã xăm hình ảnh nhân vật này để lưu giữ trên cơ thể của mình.

Bỏ bớt những phần ý nghĩa tiêu cực trong phim truyện. Hình xăm này mang đến nhiều mặt tích cực, lạc quan trong cuộc sống với nụ cười đặc trưng joker.

Bên cạnh đó cùng với đặc điểm tính cách của nhân vật. Thì ý nghĩa hình xăm joker thể hiện sự ngay thẳng, không dối trá.

hình xăm nghệ thuật Joker

Hình xăm phiên bản thật của joker có rất nhiều màu sắc. Thể hiện những khía cạnh nhiều màu đặc biệt có trong mỗi người. Hình xăm nghệ thuật joker mang một ý nghĩa hãy tự  tin vào bản thân.

Mặc dù là nhân vật phản diện thế nhưng joker lại mang đến rất nhiều triết lý trong cuộc sống. Cho dù đó là những điều tiêu cực hay tích cực thì đến cuối cùng joker vẫn là kẻ đáng thương.

>>>Có thể bạn quan tâm: Ý Nghĩa Hình Xăm Chữ Om Trong Xăm Hình Nghệ Thuật Có Gì Sâu Sắc?

Ý tưởng hình xăm joker độc đáo 2021

Với tạo hình đối lập vừa là một chú hề mang vẻ ngoài ngộ nghĩnh vừa là kẻ gian ác với nụ cười nguy hiểm. Chính vì thế mà nhân vật này đã tạo nên nguồn cảm hứng sáng tạo đặc biệt. Giúp nhưng nghệ nhân xăm hình chuyên nghiệp cho ra đời nhiều tác phẩm ấn tượng.

Ý tưởng hình xăm joker độc đáo

Để tạo nên những dấu ấn đặc biệt cho từng mẫu hình xăm, Notaati đã không ngừng sáng tạo, biến hóa để có thể lột tả những đặc điểm của nhân vật vừa thể hiện được sự thẩm mỹ trong từng tác phẩm.

Bắt đầu công việc nghệ thuật từ năm 2009. Notaati đi sâu vào những phong cách xăm chuyên nghiệp và cùng với đội ngũ tâm huyết với nghề cho ra đời những hình xăm độc nhất cho từng khách hàng.

Ý nghĩa hình xăm joker luôn bí ẩn và chủ đề hình xăm này luôn được đông đảo giới trẻ hưởng ứng. Nếu bạn muốn có cho mình một hình xăm đặc biệt đồng hành đến suốt đời hãy cùng nhau tạo nên tác phẩm tattoo sáng tạo cùng Notaati.

LIÊN HỆ

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay

title-line
    facebook icon
    0902 888 288